BACHO

hienphap

 

BR.moingaymotin

BR.vbbh dn23
BR.PhulucsolieuNK

50namdichucBac

BR.TLSHCD

BR.daihoicnbh

 
Has no article!

Video tuyên truyền

BR.tuyendungnew

bia1VKHoiLHTN2019

BR.BiavkXII

BR.tnhoinhapquocte2

tnvsvhgt 

BR.BINHTHUANKALUGA

CT01TWDoanBR.gopyxdd


 

Đoàn thanh niên Công an tỉnh triển khai công tác năm 2018

Thứ ba, 23 Tháng 1 2018 07:35

Ngày 23/1/2018, Đoàn Thanh niên (ĐTN) Công an tỉnh tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2017; triển khai chương trình công tác năm 2018. Dự Hội nghị có Đồng chí Nguyễn Hoài Trung - Phó Bí thư Tỉnh đoàn; đồng chí Văn Thị Thanh Hải - Phó Chánh Văn phòng Đảng ủy Công an tỉnh, tập thể Ban Thường vụ và cán bộ đoàn chủ chốt Công an tỉnh.

CA2

Năm 2017, công tác đoàn và phong trào thanh niên Công an tỉnh tiếp tục có sự chuyển biến và đạt kết quả tích cực; các chỉ tiêu, nhiệm vụ trọng tâm được hoàn thành đảm bảo. Nổi bật là công tác tuyên truyền, giáo dục của Đoàn tiếp tục được đổi mới bằng nhiều hình thức thu hút đoàn viên tham gia; việc học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện Nghị quyết của Đảng đầy đủ, đảm bảo; việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh được thực hiện nghiêm túc, nhiều mô hình, điển hình được phát hiện. Công tác nắm bắt tình hình tư tưởng, dư luận xã hội gắn với kịp thời giải quyết các vấn đề phát sinh trong đoàn viên.

Bám sát chủ đề công tác “Nâng cao chất lượng tổ chức đoàn”, tuổi trẻ Công an tỉnh đã tổ chức thành công Đại hội Đoàn các cấp trong Công an tỉnh; việc triển khai xây dựng “Hình mẫu thanh niên Công an Bình Thuận thời kỳ mới” đa dạng về hình thức và giải pháp thực tiễn cụ thể. Phong trào hành động cách mạng của Đoàn gắn với phong trào thi đua “Thanh niên Công an Bình Thuận học tập, thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy” được tập trung triển khai, nhất là thông qua các đợt thi đua cao điểm, “Tháng Thanh niên, Chiến dịch hè” đã phát huy tính xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ Công an góp phần nâng cao hiệu quả công tác dân vận, đảm bảo tình hình an ninh trật tự tại địa phương. Nhiều mô hình, cách làm mới đã khẳng định vai trò xung kích, sáng tạo, tình nguyện của đoàn viên công an, đã động viên, cổ vũ mạnh mẽ tinh thần thi đua, xung kích của đoàn viên trong công tác, chiến đấu và học tập. Công tác tạo nguồn bồi dưỡng đoàn viên ưu tú giới thiệu cho Đảng xem xét kết nạp tiếp tục được chú trọng. 

CA2

Năm 2018, chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên được ĐTN Công an tỉnh xác định với chủ đề: “Xung kích, sáng tạo, tình nguyện, Vì An ninh Tổ quốc”, trong đó tập trung vào làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng, giáo dục truyền thống của dân tộc, của lực lượng CAND nhân kỷ niệm 70 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh có Sáu điều dạy CAND (11/3/1948 - 11/3/2018) và 70 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/6/1948 - 11/6/2018).

Phát biểu tại Hội nghị, các đồng chí lãnh đạo đã chúc mừng, ghi nhận những kết quả của ĐTN Công an tỉnh trong năm 2017.

Về phương hướng công tác năm 2018, các đồng chí lãnh đạo đã yêu cầu ĐTN Công an tỉnh cần cụ thể hóa chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên phù hợp với điều kiện của ngành, đồng thời quan tâm đến những nội dung trọng tâm của năm do Tỉnh Đoàn triển khai. Tổ chức có hiệu quả đợt sinh hoạt kỷ niệm 70 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh có Sáu điều dạy CAND (11/3/1948 - 11/3/2018) và 70 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/6/1948 - 11/6/2018) trong tuổi trẻ Công an tỉnh, qua đó góp nâng cao bản lĩnh chính trị cho người chiến sỹ CAND…

Với những thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2017, ĐTN Công an tỉnh đươc tặng Cờ thi đua, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, UBND tỉnh đã tặng Bằng khen cho 03 tập thể, 02 cá nhân; Tỉnh đoàn tặng Giấy khen cho 02 cá nhân.

Ghi nhận những nỗ lực của các cấp bộ đoàn, cũng trong dịp này, Giám đốc Công an  Công an tỉnh đã tặng Giấy khen cho 11 tập thể/36 cá nhân, BTV Đoàn Công an tỉnh tặng Giấy khen cho 07 tập thể về thành tích công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2017.

Đoàn thanh niên Công an tỉnh

Gửi bình luận

 

TỈNH ĐOÀN BÌNH THUẬN

Địa chỉ: Đại lộ Tôn Đức Thắng, P. Xuân An, Tp. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận

Điện thoại: 062.3822798 | Fax: 062.3822798

Email: tdtn@binhthuan.gov.vn | Website: http://www.tinhdoanbinhthuan.vn Fanpage: facebook.com/tinhdoanbinhthuan