BACHO

hienphap

 

BR.moingaymotin

BR.vbbh dn23
LLCTGP

50namdichucBac

BR.TLSHCD

BR.daihoicnbh

 
Has no article!

Video tuyên truyền

BR.khoinghiep

vankien

BR.BiavkXII

BR.tnhoinhapquocte2

CT01TWDoanBR.gopyxdd


 

Bí thư Đoàn thị trấn Lạc Tánh làm kinh tế giỏi

Thứ tư, 23 Tháng 5 2018 07:30

Anh Lê Ngọc Nhân, Bí thư Đoàn thị trấn Lạc Tánh - huyện Tánh Linh là người luôn hết mình với công tác Đoàn và phong trào thanh niên ở cơ sở, cũng là một điển hình của phong trào phát triển kinh tế trong thanh niên ở địa phương.

 Image may contain: 2 people, including Trần Đức Hạnh, people smiling, people sitting

Anh Lê Ngọc Nhân (áo xanh thanh niên)

Năm 2008 sau khi tốt nghiệp ngành trồng trọt - Trường Đại học Nông lâm Bắc Giang, anh Lê Ngọc Nhân (SN 1985) từ Thanh Hóa vào huyện Tánh Linh lập nghiệp.

Đến với vùng đất mới, anh gặp không ít khó khăn. Tuy nhiên, nhờ đức tính cần cù chịu khó, anh cùng gia đình vay vốn mua đất trồng cao su. Từ vài trăm cây cao su, đến nay gia đình anh có hơn 5,5 ha, trong đó hơn 2 ha đang cho mủ, bình quân mỗi tháng thu nhập hơn 30 triệu đồng.

Không chỉ phát triển kinh tế giỏi, anh Lê Ngọc Nhân còn là một cán bộ đoàn mẫu mực. Năm 2010, bắt đầu tiếp cận công tác đoàn tại địa phương, nhờ đam mê hoạt động đoàn từ khi còn là sinh viên, nên khi vào vùng đất mới, anh dễ dàng tiếp cận với những hoạt động nơi đây. Đến năm 2012, anh được tín nhiệm vai trò Bí thư Đoàn thị trấn Lạc Tánh. Anh Lê Ngọc Nhân, được mọi người đánh giá là một Bí thư đoàn năng nổ, một thủ lĩnh hết mình vì công tác Đoàn. Đồng thời, cũng là một điển hình trong phong trào thanh niên phát triển kinh tế tại địa phương, gương thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác.

Từ khi đảm nhận trách nhiệm Bí thư đoàn thị trấn Lạc Tánh, công tác Đoàn ở địa phương luôn đạt những kết quả nổi bật. Anh Nhân luôn trăn trở các hình thức đoàn kết, tập hợp lực lượng thanh niên để tạo thành một phong trào mạnh mẽ, với mục đích phát huy hết sức trẻ để làm giàu cho quê hương.

Nhiều năm liền gắn bó với công tác Đoàn, anh Lê Ngọc Nhân được Tỉnh đoàn Bình Thuận tặng giấy khen vì đã có thành tích trong công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi; UBND huyện tặng giấy khen vì có thành tích thanh niên tình nguyện, tháng thanh niên; Trung ương Đoàn tặng bằng khen vì đã có thành tích trong công tác Đoàn và phong trào thanh, thiếu nhi nhiệm kỳ 2012 - 2017.

Ngoài ra, công tác đoàn thị trấn Lạc Tánh được Đoàn cấp trên đánh giá xuất sắc 5 năm liền, được Tỉnh đoàn Bình Thuận và UBND huyện tặng giấy khen vì có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn.

        Anh Lê Ngọc Nhân xứng đáng là tấm gương sáng để nhiều bạn trẻ học tập, noi theo.

Thùy Dung - KH

Gửi bình luận

 

TỈNH ĐOÀN BÌNH THUẬN

Địa chỉ: Đại lộ Tôn Đức Thắng, P. Xuân An, Tp. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận

Điện thoại: 062.3822798 | Fax: 062.3822798

Email: tdtn@binhthuan.gov.vn | Website: http://www.tinhdoanbinhthuan.vn Fanpage: facebook.com/tinhdoanbinhthuan