BACHO

hienphap

 

BR.TBKL

BR.moingaymotin

 

BR.vbbh dn23
BR.PhulucsolieuNK

gop y du thao yfgi

BR.TLSHCD

GOPYKIEN

 
Has no article!

Video tuyên truyền

BR.tuyendungnew

bia1VKHoiLHTN2019

BR.BiavkXII

BR.tnhoinhapquocte2

tnvsvhgt 

BR.BINHTHUANKALUGA

CT01TWDoanBR.gopyxdd


 

Đoàn Thanh niên Công an Tỉnh: Sinh hoạt chuyên đề kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam

Thứ hai, 03 Tháng 2 2020 14:46

Sáng ngày 03/2/2020, đồng loạt các cơ sở đoàn trực thuộc Đoàn thanh niên Công an tỉnh đã tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề và xem phim tư liệu kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/2/1930 – 03/2/2020).

1aeb479cfb5c03025a4d

Thông qua tư liệu lịch sử về truyền thống 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2020) với nhiều hình thức (xem phim tư liệu, thi tìm hiểu, trắc nghiệm nhanh, trao danh sách đoàn viên ưu tú cho cấp ủy…), đoàn viên Công an có dịp thấy rõ hơn sự đổi thay, phát triển của đất nước và của nhân dân từ khi có Đảng lãnh đạo là một minh chứng hùng hồn khẳng định vai trò, công lao to lớn của Đảng, khẳng định con đường đúng đắn mà Đảng, Bác Hồ kính yêu, các thế hệ cha anh đã lựa chọn và suốt đời phấn đấu, hy sinh.

Là những đảng viên trẻ, được giáo dục, rèn luyện, cống hiến và trưởng thành trong lực lượng Công an nhân dân, luôn tự hào về truyền thống vẻ vang của Đảng, về những thành tích, chiến công của lực lượng Công an nhân dân dưới sự lãnh đạo của Đảng trong suốt 75 năm qua. Mỗi đảng viên trẻ, đoàn viên công an Bình Thuận nhận thức sâu sắc rằng, để có được những truyền thống vẻ vang đó, những thành tích, chiến công, các thế hệ cán bộ, đảng viên trong lực lượng Công an nhân dân đã vượt qua muôn vàn khó khăn, thử thách, phải đổ biết bao xương máu, gánh chịu hy sinh. Và chính sự chiến đấu, hy sinh anh dũng, chỉ biết còn Đảng thì còn mình của lớp lớp thế hệ cha anh đã xây đắp nên những truyền thống vô cùng quý giá.

Trong thời gian tới, đòi hỏi mỗi cán bộ, đảng viên, chiến sĩ Công an tỉnh, trong đó có những đảng viên trẻ phải thường xuyên, nỗ lực phấn đấu về bản lĩnh chính trị, đạo đức, lối sống và năng lực công tác để hoàn thành nhiệm vụ được giao; vì nền an ninh, trật tự của Tổ quốc, vì cuộc sống bình yên và hạnh phúc của nhân dân. Tuổi trẻ Công an Bình Thuận sẽ thường xuyên phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện, thực sự là người đảng viên cộng sản, người công an cách mạng, xứng đáng với danh dự và truyền thống của Đảng, của lực lượng, viết tiếp những trang sử vẻ vang, hào hùng của Đảng, của lực lượng Công an nhân dân trong thời kỳ mới.

Đoàn Thanh niên Công an Tỉnh

 

TỈNH ĐOÀN BÌNH THUẬN

Địa chỉ: Đại lộ Tôn Đức Thắng, P. Xuân An, Tp. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận

Điện thoại: 062.3822798 | Fax: 062.3822798

Email: tdtn@binhthuan.gov.vn | Website: http://www.tinhdoanbinhthuan.vn Fanpage: facebook.com/tinhdoanbinhthuan