BACHO

hienphap

 

BR.TBKL

BR.moingaymotin

 

BR.vbbh dn23
BR.PhulucsolieuNK

gop y du thao yfgi

BR.TLSHCD

GOPYKIEN

 
Has no article!

Video tuyên truyền

BR.tuyendungnew

bia1VKHoiLHTN2019

BR.BiavkXII

BR.tnhoinhapquocte2

tnvsvhgt 

BR.BINHTHUANKALUGA

CT01TWDoanBR.gopyxdd


 

Tuyên dương “Sinh viên 5 tốt” và Chương trình “Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận” năm 2020

Thứ hai, 16 Tháng 11 2020 15:55

Ngày 13/11/2020, nằm trong chuỗi hoạt động chào đón Tân sinh viên năm 2020, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận tổ chức Chương trình tuyên dương "Sinh viên 5 tốt" cấp trường năm học 2019 - 2020 và Chương trình "Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận".

bai-viet-18-01

Danh hiệu Sinh viên 5 tốt là một trong những danh hiệu cao quý nhất của Hội Sinh viên Việt Nam nhằm để tuyên dương các sinh viên có thành tích tiêu biểu nhất. Năm học 2019 – 2020, Trường CĐCĐ Bình Thuận có 7 sinh viên đạt Danh hiệu Sinh viên 5 tốt cấp tỉnh và 41 Sinh viên đạt danh hiệu Sinh viên 5 tốt cấp trường. Các bạn đều là những tấm gương sáng cho việc nỗ lực và hoàn thiện bản thân ở 5 tiêu chí : Đạo đức tốt, Học tập tốt, Thể lực tốt, Tình nguyện tốt và Hội nhập tốt.

Trong thời gian tới, Hội Sinh viên Trường Cao đẳng Cộng đồng sẽ tiếp tục phát huy có hiệu quả tinh thần xung kích, sáng tạo làm tốt vai trò chính trị, tập hợp đông đảo thanh niên, học sinh, sinh viên trong việc tổ chức các hoạt động, phong trào thiết thực, hiệu quả; tạo môi trường lành mạnh cho các thế hệ trẻ tham gia và trưởng thành, trở thành những nhân tố tích cực, đóng góp trí tuệ, sức lực cho quê hương.

Cũng tại chương trình, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường đã tổ chức chương trình "Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận". Trong những năm qua Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường cùng các đơn vị trong và ngoài Nhà trường đã có rất nhiều hình thức hỗ trợ cả về vật chất, lẫn tinh thần để hỗ trợ các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục vươn lên trong cuộc sống và học tập. Đặc biệt, trong nhiều năm qua Nhà trường đã nhận được sự hỗ trợ và giúp đỡ rất chí tình chí nghĩa của các cô, chú anh, chị trong Hội Thiện nguyện Phan Thiết. Ngay trong đầu năm học này, mặc dù phải chung tay cùng xã hội để hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 và bão lũ miền Trung. Nhưng Hội Thiện nguyện Phan Thiết, CLB Thiện nguyện Xì Trum Tánh Linh cũng đã hỗ trợ và giúp đỡ cho 17 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trong Nhà trường gồm: học bổng toàn phần, học bổng bán phần, lệ phí KTX, học phí các lớp chứng chỉ Tiếng Anh, Tin học và thẻ BHYT với tổng kinh phí hơn 100 triệu đồng.

Tại chương trình, đại diện Ban Chấp hành Đoàn trường đồng chí Nguyễn Tiến Anh – Bí thư Đoàn trường và đồng chí Lê Thanh Cẩm Tú – Phó Bí thư Đoàn trường đã tiếp nhận bảng kinh phí tượng trưng do Hội Thiện nguyện Phan Thiết và CLB Xì Trum Tánh Linh trao tặng.

bai-viet-18-02

Đoàn trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận

 

TỈNH ĐOÀN BÌNH THUẬN

Địa chỉ: Đại lộ Tôn Đức Thắng, P. Xuân An, Tp. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận

Điện thoại: 062.3822798 | Fax: 062.3822798

Email: tdtn@binhthuan.gov.vn | Website: http://www.tinhdoanbinhthuan.vn Fanpage: facebook.com/tinhdoanbinhthuan