BACHO

hienphap

 

BR.TBKL

BR.moingaymotin

 

BR.vbbh dn23
BR.PhulucsolieuNK

gop y du thao yfgi

BR.TLSHCD

GOPYKIEN

 
Has no article!

Video tuyên truyền

BR.tuyendungnew

bia1VKHoiLHTN2019

BR.BiavkXII

BR.tnhoinhapquocte2

tnvsvhgt 

BR.BINHTHUANKALUGA

CT01TWDoanBR.gopyxdd


 

Gala “Sắc màu BTU – Chào đón tân học sinh, sinh viên” năm 2020

Thứ ba, 17 Tháng 11 2020 08:43

Nằm trong chuỗi hoạt động chào đón Tân học sinh, sinh viên, ngày13/11/2020, tại Trường Cao đẳng Cộng đồng, Cơ sở 1, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường đã tổ chức Chương trình Gala Sắc màu BTU – Chào đón tân học sinh, sinh viên năm 2020. Đây là món quà tinh thần đầy ý nghĩa dành tặng các bạn tân học sinh, sinh viên 2020, với mong muốn giúp các bạn Tân sinh viên nhanh chóng hội nhập với môi trường mới.

bai-viet-19-06

Ngày hội Chào đón Tân học sinh, sinh viên 2020 do Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường tổ chức đã diễn ra tại cơ sở 1, thu hút gần 1000 học sinh, sinh viên tham gia. Không ngừng đổi mới qua từng năm. Ngày hội là dịp để tân sinh viên được giao lưu, chia sẻ, học hỏi và có tâm thế tốt trong việc học tập và hòa nhập môi trường mới dưới mái nhà chung Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận.

Với chủ đề "Sắc màu BTU", ngày hội năm nay đã mang một màu sắc đặc biệt, một không khí sôi động, hấp dẫn cho các bạn sinh viên, mở đầu các bạn tân sinh viên đã vô cùng hào hứng với màn trình diễn của đội thi Nhảy cổ động.

Sau những phút giây cao trào theo âm nhạc sôi động, tất cả khán giả đến với phần hai của ngày hội Tuyên dương Sinh viên 5 tốt cấp trường và Chương trình Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Trường Cao đẳng Cộng đồng năm 2020.

Ngay sau đó, Ban Tổ chức cuộc thi Nét đẹp BTU qua ảnh lần thứ IV đã tổng kết và trao giải cuộc thi. Qua hơn một tháng phát động, Ban Tổ chức đã nhận được 31 tác phẩm dự thi ở hai thể loại cá nhân và cặp đôi. Tại chương trình, Ban Tổ chức đã trao 01 giải nhất, 01 giải nhì, 02 giải ba và ba giải khuyến khuyến khích cho các thí sinh có tác phẩm dự thi tốt nhất.

Tiếp đến, đêm Gala đã thực sự bùng nổ với phần thi hóa trang của các bạn sinh viên đến từ các Chi đoàn. Ngay từ lúc âm nhạc cất lên, các bạn người mẫu bước ra là những tiến hò reo không ngớt của khán giả, một màn hiệu ứng đèn flash được bật lên, một khung cảnh lung linh huyền ảo được tạo ra trong tiết tấu âm nhạc sôi động. Không gian rộng lớn của sân khấu dường như muốn nổ tung trong mỗi nhịp dừng tạo dáng của những người mẫu. Đây chắc chắn là màn biểu diễn lôi cuốn, bất ngờ và được ngưỡng mộ nhất trong đêm gala Sắc màu BTU – Chào đón Tân học sinh, sinh viên.

Phần thứ 4, kết lại chương trình là phần được sinh viên chờ đợi nhất, phần hát lô tô bốc quay số may mắn. Ở ba lượt quay số, các vé thăm may mắn kèm các phần quà có giá trị của chương trình đã được gọi tên. Đây thật sự là một nội dung rất hồi hộp và đầy kịch tính tại chương trình.

Bên cạnh đó, trước khi bước vào các nội dung chính của gala Sắc màu BTU, tất cả các bạn học sinh, sinh viên trường đã tham gia vào chương trình "Ẩm thực muôn màu" và "Gian hàng sáng tạo BTU" do các Đoàn khoa và Chi đoàn Giáo viên trường tổ chức trưng bày và triển lãm.

Đêm Gala "Sắc màu BTU – Chào đón Tân học sinh, sinh viên" là chương trình được tổ chức để chào đón tân sinh viên năm học 2020 – 2021. Đây là tình cảm, món quà ý nghĩa, lời chào đặc biệt mà thầy và trò nhà trường dành tặng cho những thành viên mới bước vào ngôi nhà chung BTU. Chắc chắn với món quà đặc biệt này, các bạn tân sinh viên sẽ có thêm động lực học tập và theo đuổi mơ ước của mình trong thời gian tới tại mái trường BTU.

Một số hình ảnh của ngày hội:

bai-viet-19-01

bai-viet-19-02

bai-viet-19-03

bai-viet-19-04

Hình 1, 2, 3, 4: Rộn ràng gian hàng ẩm thực muôn màu và sáng tạo BTU.

bai-viet-19-05

 

bai-viet-19-07

Hình 7: Giải nhất của cuộc thi Nét đjep BTU qua ảnh thuộc về cặp đôi Phương Thảo, Quốc Toàn lớp SP Mĩ thuật – Âm nhạc K18; bạn Lưu Nguyễn Như Hải lớp GDMN K19 đã đạt giải Nhì của cuộc thi và giải ba thuộc về bạn Lê Ngọc Hân lớp GDMNK20A2 và cặp đôi Hồng Ân và Anh Duy khoa Ngoại ngữ.

bai-viet-19-08

bai-viet-19-09

bai-viet-19-10

Hình 8, 9, 10: Ấn tượng với các bộ trang phục hóa trang năm nay

bai-viet-19-11

bai-viet-19-12

bai-viet-19-13

Hình 11, 12, 13: Các phần quà có giá trị được trao cho các sinh viên có phiếu thăm may mắn trong chương trình hô lô tô..

Đoàn trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận

 

TỈNH ĐOÀN BÌNH THUẬN

Địa chỉ: Đại lộ Tôn Đức Thắng, P. Xuân An, Tp. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận

Điện thoại: 062.3822798 | Fax: 062.3822798

Email: tdtn@binhthuan.gov.vn | Website: http://www.tinhdoanbinhthuan.vn Fanpage: facebook.com/tinhdoanbinhthuan