BACHO

hienphap

 

BR.moingaymotin

BR.giaoducthehetre

BR.vbbh dn23
LLCTGP
 
Has no article!

Video tuyên truyền

vankien

BR.BiavkXII

BR.tnhoinhapquocte2

CT01TWDoan

BR.khoinghiep

BR.gopyxdd


 

Thiếu nhi thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng dịp 27/7

Thứ năm, 27 Tháng 7 2017 15:50

Nhân dịp kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh - liệt sĩ, vào sáng ngày 27/7, Nhà thiếu nhi Bình Thuận đã tổ chức cho các em thiếu nhi tiêu biểu các CLB, đội năng khiếu đến thăm và tặng quà cho mẹ Việt Nam anh hùng Bùi Thị Phê (thôn Kim Bình, xã Hàm Thắng, Hàm Thuận Bắc).

ntn277

Tại buổi thăm hỏi, các em thiếu nhi đã cùng trò chuyện, thăm hỏi tình hình sức khỏe Mẹ, phụ giúp dọn dẹp vệ sinh, nhổ cỏ xung quanh nhà và dành nhiều tình cảm biết ơn sâu sắc với công lao hy sinh to lớn của Mẹ Việt Nam anh hùng. Đồng thời, trao tặng Mẹ số tiền 500.000đ và một suất quà tặng (bánh, sữa). Đây là số tiền do các em thiếu nhi CLB, đội năng khiếu Nhà thiếu nhi đóng góp.

Hoạt động là phong trào rất có ý nghĩa nhằm giáo dục cho các em về truyền thống tốt đẹp của dân tộc “Uống nước nhớ nguồn”, bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với công lao của Mẹ VNAH, các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc, đồng thời tạo động lực, cố gắng quyết tâm nỗ lực vươn lên trong học tập, rèn luyện trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Vào tối cùng ngày, Nhà thiếu nhi Bình Thuận sẽ tổ chức chương trình sinh hoạt chủ điểm ngày Thương binh – liệt sĩ và biểu diễn văn nghệ, múa rối phục vụ thiếu nhi và người dân.

 

Nhà thiếu nhi Bình Thuận

 

TỈNH ĐOÀN BÌNH THUẬN

Địa chỉ: 04 Lê Hồng Phong, Tp. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận

Điện thoại: 062.3822798 | Fax: 062.3822798

Email: tdtn@binhthuan.gov.vn | Website: http://www.tinhdoanbinhthuan.vn