BACHO

hienphap

 

BR.moingaymotin

BR.giaoducthehetre

BR.vbbh dn23
BR.phulucsolieu
LLCTGP
50namdichucBac
BR.TLSHCD
 
Has no article!

Video tuyên truyền

BR.khoinghiep

vankien

BR.BiavkXII

BR.tnhoinhapquocte2

Về Cổng Thông tin điện tử Tài năng trẻ Quốc gia

CT01TWDoanBR.gopyxdd


 

Huyện Đoàn Hàm Thuận Nam: Nguyễn Tấn Châu - Anh bộ đội cụ Hồ

Thứ sáu, 14 Tháng 9 2018 08:35

Đồng chí Nguyễn Tấn Châu là một đoàn viên mới của chi đoàn thôn Minh Tiến, xuất thân trong một gia đình bần nông, thu nhập chủ yếu dựa vào cây thanh long. 

hamminh2

Tháng 9/2014, đồng chí Châu đi theo tiếng gọi của non sông, đất nước, xuất ngũ tháng 7/2016, phát huy phẩm chất đạo đức anh “bộ đội cụ Hồ”, đồng chí xin vào làm công an viên xã Hàm Minh. Với vai trò và trách nhiệm của mình, đ/c luôn cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Là một đoàn viên ưu tú của chi đoàn thôn Minh Tiến. Đặc biệt trong năm 2018, đồng chí luôn tham gia xuyên suốt trong tất cả các chiến dịch một cách tích cực, không ngại khó khăn trên tất cả các mặt trận của đoàn, như: phong trào thể dục thể thao, tháng thanh niên, chiến dịch thanh niên tình nguyện hè, ….từ nhập ngũ đến nay, tham gia hiến máu nhân đạo được 4 lần. Luôn mạnh dạn tiên phong, đồng hành cùng Ban Chấp Hành xã Đoàn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.Thời gian rỗi, đồng chí chăm lo, giúp đỡ gia đình phát triển kinh tế, sản xuất nông nghiệp. Hỗ trợ cho cha mẹ làm những việc nặng nhọc như bón phân, xịt thuốc, mắc điện, ….

Trong công việc, luôn quan tâm, giúp đỡ đồng nghiệp, tác phong gương mẫu, được bạn bè, đồng nghiệp tin yêu,… Mong rằng, tuổi trẻ đồng chí luôn cống hiến, phát huy sức trẻ, rèn đức luyện tài, xứng đáng với hình mẫu là anh “bộ đội cụ Hồ” trong lòng nhân dân.

Xã đoàn Hàm Minh - Như Phương - TVT

Gửi bình luận

 

TỈNH ĐOÀN BÌNH THUẬN

Địa chỉ: Đại lộ Tôn Đức Thắng, P. Xuân An, Tp. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận

Điện thoại: 062.3822798 | Fax: 062.3822798

Email: tdtn@binhthuan.gov.vn | Website: http://www.tinhdoanbinhthuan.vn Fanpage: facebook.com/tinhdoanbinhthuan