Tin hoạt động Đoàn - Hội - Đội

Hàm Thuận Nam: Tổ chức “ngày đoàn viên” và “ngày hội thanh niên” năm 2019

Nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2019), chiều ngày 26/3/2019, tại khu du lịch Biển Đá Vàng, xã Tân Thành; Huyện đoàn Hàm Thuận Nam phối hợp Hội LHTNVN huyện tổ chức “Ngày đoàn viên” và “Ngày hội thanh niên” năm 2019. 

 

Dự ngày hội có đồng chí Đặng Văn Thái - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện; đại diện lãnh đạo Ban Dân vận Huyện ủy, phòng Kinh tế - Hạ tầng huyện; đại diện Cấp ủy, Ủy ban nhân dân xã Tân Thành và hơn 150 cán bộ, đoàn viên thanh niên các cơ sở Đoàn trực thuộc Huyện đoàn. Phát biểu tại ngày hội đồng chí Nguyễn Xuân Hoài - Bí thư Huyện đoàn Hàm Thuận Nam đã ôn lại truyền thống 88 năm hình thành và phát triển của tổ chức Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, cũng như báo cáo những kết quả đạt được của công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi của huyện trong năm 2018.

ngay hoi 1

Cũng tại ngày hội, Thiếu tá Nguyễn Thanh Đức - cán bộ Trạm cảnh sát giao thông Hàm Tân đã cung cấp đến các bạn đoàn viên thanh niên những vấn đề về trật tự an toàn giao thông trên địa bàn huyện Hàm Thuận Nam, cũng như tỉnh nhà trong thời gia qua, tuyên truyền nâng cao nhận thức của đoàn viên khi tham gia giao thông và phổ biến chủ đề năm An toàn giao thông 2019 là “An toàn giao thông cho hành khách và người đi mô tô, xe máy”. Ngoài ra, các bạn đoàn viên thanh niên còn được tham gia các trò chơi vận động mang tính tập thể; qua đó, tạo sự gắn bó, giao lưu giữa các bạn đoàn viên thanh nên góp phần cho việc đoàn kết, tập hợp thanh niên vào tổ chức Đoàn.

ngay hoi i

ngay boi 444

Ngọc Duy - Huyện đoàn Hàm Thuận Nam - TVT


Các tin khác

Tin CÁC HUYỆN, THỊ, THÀNH ĐOÀN