Tin hoạt động Đoàn - Hội - Đội

Huyện Đoàn Hàm Thuận Nam: Trường TH&THCS Hàm Mỹ tổ chức kết nạp Đội viên mới

Nhân kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2019) vừa qua, tại khu di tích Dục Thanh, Thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận, liên đội Trường Tiểu học & Trung học cở sở Hàm Mỹ tổ chức Lễ kết nạp đội viên mới cho 45 em nhi đồng khối lớp 3 và công bố quyết định thành lập thêm 2 chi đội mới, nâng tổng số chi đội trong toàn Liên đội 30 chi đội và 6 lớp nhi đồng.

 

 

 

Được đứng vào hàng ngũ của Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh và được mang trên vai chiếc khăn quàng đỏ thắm là mơ ước của lớp lớp nhi đồng Việt Nam. Thay mặt cho Hội đồng Đội xã Hàm Mỹ, Anh Võ Minh Thư – Chủ tịch Hội đồng đội xã công bố Quyết định kết nạp Đội viên mới, các em được các thầy, cô giáo phụ trách trao và đặt những chiếc khăn thắm hồng lên vai. Và từ giờ phút này các em đã chính thức trở thành những đội viên Đội TNTP Hồ Chí Minh. Phát biểu ngay khi trao xong khăn quàng cho các bạn đội viên mới, các thầy, cô phụ trách mong muốn các em ra sức học tập và rèn luyện tốt, sẵn sàng nhận và hoàn thành nhiệm vụ được giao để xứng đáng là người Đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ kính yêu.

KN 2

Kết thúc buổi lễ, các em được các cô, chú trong khu di tích Dục Thanh hướng dẫn tham quan khu di tích, nơi thầy giáo Nguyễn Tất Thành dừng chân dạy học trước khi lên đường bôn ba tìm đường cứu nước.

KN 4

KN 5

 


Các tin khác