Tin hoạt động Đoàn - Hội - Đội

Tuổi trẻ Công an tỉnh tình nguyện vì cộng đồng năm 2019

Sáng ngày 16/3/2019, Đoàn thanh niên Công an tỉnh tổ chức đợt hoạt động tập trung Tháng Thanh niên 2019 tại thôn Lâm Giang, xã Hàm Trí, huyện Hàm Thuận Bắc.

 

Nằm trong chuỗi các hoạt động Tháng Thanh niên 2019, tuổi trẻ Công an tỉnh nói riêng và tuổi trẻ toàn tỉnh nói chung đã phát huy tính chủ động, sáng tạo, xung kích, tình nguyện của đoàn viên để gắn kết lựa chọn nội dung, tổ chức hoạt động tình nguyện vì cộng đồng, có ý nghĩa nhân văn, góp phần xây dựng nông thôn mới.

Trong hình ảnh có thể có: 7 người, mọi người đang cười, mọi người đang ngồi

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: 12 người, mọi người đang đứng

Thôn Lâm Giang, xã Hàm Trí là địa bàn có đông đồng bào dân tộc Chăm, đời sống người dân vẫn còn nhiều khó khăn. Qua chương trình, Đoàn thanh niên Công an tỉnh đã tặng 10 suất học bổng tiếp bước đến trường cho học sinh vượt khó, tặng 150 phần quà cho gia đình chính sách, hộ nghèo, bàn giao tuyến đường ánh sáng an ninh dài 2 km, thực hiện công trình cải tạo đường nông thôn dài 300m và tuyên truyền pháp luật về phòng chống ma túy.

Trong hình ảnh có thể có: bầu trời và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng, ngoài trời và thiên nhiên

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, bầu trời, cây, ngoài trời và thiên nhiên

Đây không chỉ là hoạt động có ý nghĩa, để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng người dân địa phương mà còn là dịp để các đoàn viên trải nghiệm, đoàn kết, cùng nhau cống hiến sức trẻ xây dựng địa phương.

 


Các tin khác