Tin hoạt động Đoàn - Hội - Đội

Tỉnh Đoàn Bình Thuận tổ chức Chương trình Xuân tình nguyện tại Tuy Phong và Bắc Bình

Được sự uỷ quyền của đồng chí Lê Quốc Phong - Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn, ngày 22/1/2019 tại Thị trấn Chợ Lầu, huyện Bắc Bình và xã Chí Công, huyện Tuy Phong, Tỉnh đoàn Bình Thuận tổ chức chương trình Xuân Tình nguyện năm 2019.

Đồng chí Lê Thị Bích Liên - UVBCH Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn cùng đồng chí Nguyễn Hoài Trung - Phó Bí thư Tỉnh đoàn đã thay mặt trao tặng 200 suất quà Tết (gồm quà và tiền mặt) cho gia đình có với cách mạng, thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn học giỏi tại 02 địa phương xã Chí Công, huyện Tuy Phong (100 suất) và Thị trấn Chợ Lầu, huyện Bắc Bình (100 suất) với tổng kinh phí 100 triệu đồng.

thamtangquaxuantinhnguyen03

Tại đây, Thường trực Tỉnh đoàn đã ân cần thăm hỏi chúc tết các gia đình có công cách mạng, động viên các em học sinh nỗ lực hơn nữa, khắc phục khó khăn, không ngừng vươn lên trong học tập và cuộc sống. 

thamtangquaxuantinhnguyen02

Bên cạnh đó, Tỉnh đoàn Bình Thuận cũng đã chuyển một phần kinh phí gồm 25 triệu đồng cho huyện đoàn Phu Quý nhằm tổ chức chương trình Xuân tình nguyện, trao tặng quà tết cho bà con nhân dân huyện đảo.

thamtangquaxuantinhnguyen05

 


Các tin khác