Tin hoạt động Đoàn - Hội - Đội

Thường trực Tỉnh đoàn thăm, tặng quà và chúc tết các cơ sở đoàn tại Tuy Phong và Bắc Bình

Sáng ngày 22.1.2019 , Đoàn công tác của Tỉnh đoàn do đồng chí Lê Thị Bích Liên – Bí thư Tỉnh đoàn và đồng chí Nguyễn Hoài Trung – Phó Bí thư Tỉnh đoàn dẫn đầu đã đến thăm hỏi, chúc tết và tặng quà một số cơ sở đoàn và tập thể Huyện đoàn Bắc Bình và Tuy Phong.

 

 

Thăm cơ sở Đoàn huyện Bắc Bình

Tại chuyến viếng thăm, các đồng chí Thường trực Tỉnh đoàn đã làm việc với các tổ chức cơ sở Đoàn tại địa phương nhằm nắm bắt tâm tư, thông tin tình hình thanh niên từng địa phương, đơn vị; lắng nghe những khó khăn vướng mắc của các cơ sở Đoàn trong năm vừa qua; đồng thời định hướng, giúp các tổ chức Đoàn cơ sở tháo gỡ những khó khăn để công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi tại địa phương ngày càng có những bước tiến khởi sắc.

tangquachuctetkyhoi02

 

Thường trực Tỉnh đoàn bày tỏ mong muốn các tổ chức Đoàn tại địa phương tiếp tục phát huy sức trẻ, tinh thần xung kích và sáng tạo hơn nữa trong việc triển khai thực hiện các phong trào cách mạng của Đoàn vào tình hình thực tiễn đơn vị nhằm góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương nói riêng và của tỉnh nói chung. Đồng thời cần quan tâm hơn đến nhu cầu, lợi ích chính đáng thanh niên để làm tốt công tác vận động tập hợp thanh niên vào các tổ chức Đoàn, đặc biệt là thanh niên các vùng đồng bào dân tộc thiểu số, thanh niên là các tín đồ tôn giáo; chủ động nắm bắt tình hình dư luận của thanh niên tại địa phương đơn vị để kịp thời định hướng dư luận trước những thông tin lệch lạc, xấu độc trên các trang mạng xã hội.

tangquachuctetkyhoi03

Thăm cơ sở Đoàn huyện Bắc Bình

Đại diện tổ chức Đoàn cơ sở cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm của tập thể Thường trực Tỉnh đoàn đã dành sự quan tâm đến thanh niên địa phương.. Trong thời gian tới, các tổ chức cơ sở Đoàn cũng rất mong sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm chỉ đạo sâu sát của Thường trực Tỉnh đoàn để phong trào Đoàn của địa phương ngày càng phát triển hơn nữa.

tangquachuctetkyhoi04

Thăm cơ sở Đoàn huyện Tuy Phong

Nhân chuyến viếng thăm, Đoàn công tác của Tỉnh đoàn cũng đã ghé thăm, tham quan một số mô hình thanh niên làm kinh tế giỏi của thanh niên tại địa phương.

tangquachuctetkyhoi07

 

Một số hình ảnh thêm về hoạt động:

tangquachuctetkyhoi05

Thường trực Tỉnh đoàn thăm tặng quà, chúc tết Xã đoàn Chí Công - Tuy phong

 

tangquachuctetkyhoi06

Thường trực Tỉnh đoàn thăm tặng quà, chúc tết cán bộ cơ quan Huyện đoàn Tuy phong


Các tin khác