Tin hoạt động Đoàn - Hội - Đội

Huyện đoàn Hàm Thuận Nam: Đẩy mạnh công tác tuyên truyền chủ quyền biển, đảo trong học sinh.

Thời gian qua, các cơ sở Đoàn, Hội, Đội trên địa bàn huyện luôn đẩy mạnh công tác tuyên truyền về biển, đảo trong đoàn viên thanh thiếu nhiên, nhi đồng bằng nhiều hình thức khác nhau. Vừa qua, tại trường THCS Mương Mán, Liên đội trường THCS Mương Mán phối hợp Lữ đoàn 681, Vùng 2 Hải quân đã tổ chức tuyên truyền biển, đảo cho hơn 600 giáo viên, học sinh của Trường THCS Mương Mán. 

 

 

 

Tại buổi tuyên truyền báo cáo viên Lữ đoàn 681 đã trực tiếp thông tin đến giáo viên, học sinh của trường những nội dung cơ bản về vị trí, vai trò, tầm quan trọng của biển, đảo Việt Nam trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; quan điểm, chủ trương của Đảng, Nhà nước ta trong giải quyết các vấn đề tranh chấp trên biển và thông tin về Học viện Hải quân cùng với các chế độ chính sách đối với học viên.

Hoạt động tuyên truyền đã góp phần nâng cao tình yêu biển, đảo; tinh thần yêu nước, bảo vệ biên giới, hải đảo trong giáo viên và học sinh, thực hiện nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc đồng thời cũng giúp các em học sinh nắm được các tiêu chuẩn thi vào Học viện Hải quân.

received 2186115918073270 1

Đây cũng là một trong chuổi các hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 74 năm ngày Thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2018)./.

Ngọc Duy -  Huyện đoàn Hàm Thuận Nam - TVT


Các tin khác