Tin hoạt động Đoàn - Hội - Đội

Tổ chức giao lưu thể dục thể thao bóng đá mini nam, nữ trong thanh niên các dân tộc, tôn giáo tỉnh Bình Thuận năm 2018.

Trong khuôn khổ hoạt động Ngày hội các thanh niên dân tộc, tôn giáo tỉnh Bình Thuận được diễn ra từ ngày 12-13/10/2018, Tỉnh đoàn đã tổ chức giao lưu thể thao bóng đá mini nam, nữ bãi biển trong thanh niên các dân tộc, tôn giáo tỉnh Bình Thuận.

 

Tham dự hoạt động có 09 đội bóng thuộc các Huyện, Thị, Thành đoàn với đối tượng là thanh niên dân tộc thiểu số và thanh niên tín đồ tôn giáo; trong đó mỗi đội bóng được quy định là phải có 03 vận động viên nam và 02 vận động viên nữ để tham gia tranh tài. Giải được tổ chức theo thể thức đấu loại trực tiếp để chọn ra đội vô địch, hạng nhì và đồng hạng ba.

Image may contain: 11 people, people smiling, people standing and outdoor

Với những luật lệ mà Ban Tổ chức giải đưa ra nhằm tạo sự hài hòa, cân đối để các bạn nữ vẫn có thể tham gia thi đua lành mạnh với các bạn nam; đồng thời tạo sự kết nối các thành viên trong đội; Cùng với tinh thần thi đấu thể thao, trung thực, cao thượng và quyết tâm cao, các đội bóng đã mang đến cho khán giả những pha bóng hay, bàn thắng đẹp, những tình huống gay cấn, hấp dẫn.

Kết thúc giải, Đội bóng đá thuộc Huyện Hàm Thuận Bắc đoạt giải vô địch, Huyện Bắc Bình đạt giải nhì, 02 giải đồng hạng ba thuộc về Huyện Tuy Phong và Thị xã La Gi.

Image may contain: 4 people, people standing

Giao lưu bóng đá mini nam, nữ bãi biển trong thanh niên các dân tộc, tôn giáo tỉnh Bình Thuận năm 2018 được tổ chức nhằm tạo sân chơi lành mạnh, không khí thi đua sôi nổi trong thanh niên dân tộc, tôn giáo thiết thực chào mừng kỷ niệm 62 năm ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956 – 15/10/2018).

Hải Long - TVT


Các tin khác