Tin hoạt động Đoàn - Hội - Đội

Hội thi Kỹ năng tin học khối cán bộ, công chức, viên chức trẻ tỉnh Bình Thuận năm 2018

Ngày 22/9/2018, tại trường Cao đẳng cộng đồng Bình Thuận, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn phối hợp với Sở thông tin truyền thông và Hội tin học tỉnh Bình Thuận tổ chức Hội thi kỹ năng tin học khối cán bộ, công chức, viên chức trẻ tỉnh Bình Thuận năm 2018.

 

 

 

Tham dự buổi lễ khai mạc có đồng chí Nguyễn Hoài Trung – Phó Bí thư Tỉnh đoàn, đồng chí Nguyễn Hồng Thái – Phó giám đốc Sở Thông tin truyền thông, đồng chí Nguyễn Linh Nhơn – Phó giám đốc Sở KHCN, đồng chí Nguyễn Thị Toàn Thắng – Phó giám đốc Sở giáo dục và đào tạo. đồng chí Lê Minh Tuấn – Chủ tịch hội tin học tỉnh Bình Thuận.

Đây là hoạt động quan trọng nhằm tuyên truyền và nâng cao kỹ năng ứng dụng công nghệ thông tin vào triển khai công việc trong thực tế của cán bộ, công chức, viên chức tại các cơ quan nhà nước; nhằm nâng cao tính chuyên nghiệp của cán bộ, công chức, viên chức trong giải quyết các thủ tục hành chính, nâng cao chất lượng phục vụ của các cơ quan nhà nước bằng ứng dụng công nghệ thông tin.

Hội thi đã thu hút được sự tham gia của 8 đơn vị Huyện, Thị, Thành đoàn và 25 đơn vị cơ quan Sở, Ngành, đoàn thể, với sự tham gia của 52 thí sinh là cán bộ, công chức, viên chức trẻ từ cấp xã tới cấp tỉnh tham dự tại 3 bảng thi: Bảng A dành cho cấp xã với sự tham gia của 14 thí sinh; Bảng B dành cho cấp Huyện, Thị, Thành phố với sự tham gia của 13 thí sinh; Bảng C dành cho các cơ quan Sở, ngành cấp tỉnh với sự tham gia của 25 thí sinh.

tin hoc 3

Sau 01 ngày làm việc tích cực và khẩn trương, nghiêm túc, Ban tổ chức đã trao 3 giải nhất, 3 giải nhì, 6 giải ba, 7 giải khuyến khích và 3 giải toàn đoàn cho các tập thể đoạt thành tích xuất sắc trong hội thi.

Đoàn Mai Quốc Hùng - TVT


Các tin khác