Tin hoạt động Đoàn - Hội - Đội

Cao Thanh Ngọc - Sống cho đi đâu chỉ nhận riêng mình

Nếu cứ mãi hỏi hạnh phúc là gì thì bạn sẽ không tìm được câu trả lời. "Hạnh phúc của mình là làm cho người khác được hạnh phúc" đó là phương châm của đồng chí Cao Thanh Ngọc. Đồng chí Ngọc là đoàn viên chi đoàn thôn Dân Hiệp, xã Hàm Kiệm, là 1 tình nguyện viên, 1 tấm gương tiêu biểu cho bao thế hệ thanh niên.

 

 

Với đồng chí thanh xuân là màu áo xanh tình nguyện, khoát trên mình màu áo ấy, đồng chí xuất hiện trên mọi nẻo đường cùng với những công trình, phần việc ý nghĩa, vì quê hương đất nước. Với tinh thần nhiệt huyết, năng động đồng chí Ngọc luôn đi đầu trong các hoạt động trên địa bàn xã như: vận động, tuyên truyền, tham gia tổ chức các hoạt động hè, sinh hoạt dã ngoại, làm sạch khu dân cư, bãi biển, tham gia các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, các phần việc thủy lợi nhỏ, đặc biệt đến nay đã 11 lần tham gia hiến máu nhân đạo ...

42406301 2211167652287635 7333344289243529216 n

Bên cạnh đó đồng chí không ngừng rèn luyện đạo đức, trao dồi kỹ năng sống, ngoài thời gian đồng chí tham gia sản xuất nông nghiệp- phát triển kinh tế gia đình, thường xuyên giúp đỡ bạn bè, đồng nghiệp. Luôn được mọi người xung quanh tin yêu. Qua đó đồng chí luôn mong muốn hướng tới cho các thế hệ trẻ “Hãy đi, hãy làm, hãy sống, hãy bắt đầu tình nguyện từ những việc nhỏ quanh ta”  rồi bạn sẽ thấy ý nghĩa to lớn của nó.

Như Phương - Huyện Đoàn Hàm Thuận Nam - TVT


Các tin khác