Tin hoạt động Đoàn - Hội - Đội

Đoàn Khối các cơ quan tỉnh tổ chức Hội thi “Công chức trẻ với công tác Cải cách hành chính và tuyên truyền ca khúc cách mạng” năm 2018

Chiều ngày 25/8/2018 tại Hội trường Trường Cao đẳng nghề, Đoàn Khối các cơ quan tỉnh đã tổ chức Hội thi “Công chức trẻ với công tác Cải cách hành chính và tuyên truyền ca khúc cách mạng” năm 2018. Đến dự Hội thi có các đồng chí trong Ban Thường vụ Đoàn Khối, 40 đoàn viên thanh niên đến từ 04 Đội dự thi thuộc 04 Cụm thi đua trực thuộc và 400 cán bộ, đoàn viên thanh niên tham gia cổ vũ cho Hội thi.

 

Sau 01 buổi tham gia tranh tài, 04 đội dự thi đã hoàn thành xuất sắc 04 phần thi (Màn chào hỏi “Chúng tôi với Cải cách hành chính”; năng khiếu; hiểu biết về cải cách hành chính; giải pháp, sáng kiến về Cải cách hành chính), đem lại những giây phút sôi nổi, hào hứng cho Hội thi.

Kết thúc Hội thi, kết quả: Giải nhất thuộc về Cụm thi đua III; Giải nhì thuộc về Cụm thi đua I; 02 giải ba thuộc về Cụm thi đua II và Cụm thi đua IV. Bên cạnh đó, Ban Tổ chức Hội thi đã trao 02 giải phụ cho các đội có phần thi “Năng khiếu” và “Giải pháp, sáng kiến về Cải cách hành chính” xuất sắc nhất.

Hội thi lần này đã góp phần đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phổ biến đến đông đảo đoàn viên thanh niên của Khối các cơ quan tỉnh về mục đích, ý nghĩa của Hội thi; phát huy được tính năng động, sáng tạo của cán bộ, công chức, viên chức trẻ trong việc đề xuất mô hình, sáng kiến cải tiến trong lĩnh vực quản lý Nhà nước, từ đó góp phần nâng cao hiệu quả thực hiện công cuộc Cải cách hành chính của cơ quan đơn vị và Cải cách hành chính của tỉnh.

Duy Linh - Đoàn khối Các cơ quan - TVT


Các tin khác