Tin hoạt động Đoàn - Hội - Đội

Tỉnh đoàn Bình Thuận phối hợp tổ chức hoạt động hưởng ứng Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2018 tại xã La Dạ

Trong ngày 09/6/2018, tại trường Tiểu học La Dạ 1, xã La Dạ, huyện Hàm Thuận Bắc. Tỉnh đoàn Bình Thuận phối hợp với Câu lạc bộ Tủ sách Khuyến học tổ chức chương trình “Đón chào năm học mới – kỳ 10”, đây là một trong những hoạt động hưởng ứng “Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2018”.

 

Tham dự chương trình, có đồng chí Nguyễn Tấn Hải Long – UVTV, Trưởng Ban Đoàn kết tập hợp thanh niên Tỉnh đoàn, các đồng chí đại diện Đảng ủy, UBND xã La Dạ, các đồng chí trong Ban Giám hiệu nhà trường tiểu học La Dạ 1 và La Dạ 2, các anh, chị trong Câu lạc bộ Tủ sách Khuyến học cùng 427 em học sinh thuộc các trường tiểu học La Dạ 1 và 2, xã La Dạ, huyện Hàm Thuận Bắc, tỉnh Bình Thuận.

Thông qua chương trình, Ban Tổ chức đã tổ chức cho các em 01 ngày hội với nhiều nội dung sinh hoạt hấp dẫn như: sinh hoạt cộng đồng, giao lưu văn nghệ, xem ảo thuật và đặc biệt là trao tặng 427 phần quà gồm balo, sách giáo khoa, vở trắng và bánh kẹo; bên cạnh đó còn trao tặng cho mỗi trường tiểu học một cụm trò chơi mang tên “Cầu vòng sắc màu” gồm bệp bênh, xích đu, thang leo và trò chơi liên hoàn với tổng kinh phí thực hiện toàn bộ chương trình gần 100 triệu đồng.

cdhld6

Đây là một trong những hoạt động hưởng ứng Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2018, đồng thời cũng là một trong những nội dung mà Tỉnh đoàn hỗ trợ đơn vị kết nghĩa UBND xã La Dạ trong công tác phối hợp, hỗ trợ vùng đồng bào dân tộc thiểu số xây dựng, phát triển toàn diện dân sinh, kinh tế - xã hội và thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết, gắn bó giữa đoàn viên thanh niên và nhân dân đồng bào dân tộc kinh với đồng bào dân tộc thiểu số.

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động:

 

cdhld3

cdhld5

cdhld7

  Hải Long - TVT


Các tin khác

Tin CÁC HUYỆN, THỊ, THÀNH ĐOÀN