Tin hoạt động Đoàn - Hội - Đội

Tánh Linh tổ chức Trại hè Thiếu nhi năm 2018

Trong 2 ngày 4-5/6/2018, Huyện đoàn Tánh Linh phối hợp với Phòng giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức thành công Trại hè thiếu nhi huyện lần 2, năm học 2017-2018 tại Trường THCS Nghị Đức.

 

Tham dự Hội trại có 270 Trại sinh là đội viên đang học tập tại các Trường Trung học cơ sở trong toàn huyện. Rất nhiều các hoạt động bổ ích thiết thực diễn ra trong trại hè lần này, như: Thi làm trại đẹp, các trò chơi dân gian, vẻ tranh tuyên truyền biển, đảo, Thi làm diều và thả diều; Thi tài năng học đường, Tuyên truyền sử dụng điện tiết kiệm hiệu quả, an toàn; Thi ẩm thực, Thi hóa trang, Thi đá dế, Sinh hoạt lửa trại và chơi trò chơi lớn…vv. tạo không khí vui tươi, sôi động, thu hút đông đảo các em thiếu nhi tham gia.

Trong không khí sôi nổi của đêm khai mạc, các đội đã thể hiện những phần thi tài năng học đường với nhiều tiết mục hay, đặc sắc với nhiều chủ đề phong phú như hát, múa với nội dung ca ngợi quê hương đất nước, con người Việt Nam; ca ngợi Bác Hồ; ca ngợi Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; ca ngợi Đội TNTP Hồ Chí Minh; Các tiểu phẩm tuyên Tuyên truyền luật trẻ em, phòng chống bạo lực học đường, phòng chống đuối nước, tai nạn thương tích, tệ nạn xã hội, phòng chống xâm hại trẻ em… Trong dịp này, Ban Tổ chức đã trao tặng 18 suất học bổng cho 18 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn với chủ đề “Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Tánh Linh”.

5

Hòa mình vào những tiết mục văn nghệ, thời trang sôi nổi. Những hoạt động tập thể này đã đem lại thật nhiều tiếng cười cho các trại sinh. Mỗi hoạt động ở trại hè này đều mang một thông điệp riêng, giúp các em rèn luyện những kỹ năng mềm trong cuộc sống. Đây là năm thứ 2 “Trại hè thiếu nhi” Tánh Linh được tổ chức nhằm tạo sân chơi bổ ích cho thiếu niên, nhi đồng trong dịp hè, tạo môi trường để các em được giao lưu, học hỏi và phát huy năng khiếu, góp phần nâng cao chất lượng học tập và rèn luyện.

4

Nguyễn Thị Huyền - Huyện đoàn Tánh Linh - TVT


Các tin khác

Tin CÁC HUYỆN, THỊ, THÀNH ĐOÀN