Tin hoạt động Đoàn - Hội - Đội

Đoàn Khối Doanh nghiệp tỉnh tổ chức Hành trình vì biển, đảo quê hương 2018

Sáng ngày 01/4/2018, Đoàn Khối Doanh nghiệp tỉnh tổ chức “Hành trình vì biển, đảo quê hương 2018” tại đảo Cù Lao Câu thuộc xã Phước Thể, huyện Tuy Phong.

 

Tham gia chuyến hành trình có hơn 70 bạn Đoàn viên thanh niên đến từ các cơ sở Đoàn trực thuộc của Khối. Trong chuyến hành trình, Đoàn Khối đã trao tặng 03 laptop cũ đã qua sử dụng cho các chiến sỹ trên đảo để đọc báo và tra cứu thông tin trị giá 15 triệu đồng (Kinh phí do Đoàn cơ sở Ngân hàng Nông nghiệp và PTNN ủng hộ), hỗ trợ 1 triệu đồng kinh phí dầu chạy máy phát điện. Ngoài ra các bạn đoàn viên thanh niên còn thăm hỏi, động viên và giao lưu với các chiến sỹ đang làm nhiệm vụ trên đảo.

IMG 5192

Hoạt động trên đã góp phần giúp cho đoàn viên thanh niên hiểu thêm về những khó khăn của các chiến sỹ trên đảo đang ngày đêm bám biển, giữ gìn chủ quyền của Tổ quốc. Từ đó thôi thúc các bạn đoàn viên thanh niên cố gắng hơn nữa để hoàn thành tốt công việc và rèn luyện bản thân. Kết thúc chuyến hành trình đã để lại nhiều ấn tượng và kỷ niệm đẹp trong mỗi bạn đoàn viên cũng như các chiến sỹ trên đảo.

 


Các tin khác

Tin CÁC HUYỆN, THỊ, THÀNH ĐOÀN