Tin hoạt động Đoàn - Hội - Đội

Cụm thi đua số 01 Huyện đoàn Hàm Tân tổ chức chương trình họp mặt kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang của tuổi trẻ Việt Nam, của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh qua 87 năm cống hiến, trưởng thành và tạo điều kiện để các đồng chí cán bộ Đoàn, đoàn viên gặp gỡ, giao lưu. Chiều ngày 25/03/2018 tại Hội trường UBND xã Tân Thắng, Cụm thi đua số 1 Huyện đoàn Hàm Tân (Đoàn xã Sơn Mỹ, Tân Thắng, Thắng Hải) đã tổ chức Chương trình họp mặt kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2018).

 

Đến dự chương trình họp mặt có đại diện BTV Huyện đoàn, lãnh đạo Đảng ủy 03 xã, lãnh đạo UBND, UBMTTQ, các Đoàn thể xã Tân Thắng; các đồng chí nguyên Cán bộ Đoàn các thời kỳ, các đồng chí trong BTV, BCH Đoàn và gần 100 bạn đoàn viên 03 xã.Chương trình đã ôn lại truyền thống 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và nghe đồng chí Nguyễn Lai - Nguyên Bí thư Đoàn xã Tân Thắng (khóa II) nói chuyện truyền thống Đoàn địa phương.

bithudoanxa

Phát biểu tại buổi họp mặt, đại diện Đảng ủy xã Tân Thắng và BTV Huyện đoàn đã gửi lời chúc mừng, biểu dương những nỗ lực và ghi nhận những kết quả mà cán bộ Đoàn, đoàn viên, thanh thiếu niên 03 xã Thắng Hải, Tân Thắng, Sơn Mỹ đã đạt được trong thời gian qua và đề nghị tiếp tục nêu cao tinh thần, trách nhiệm, luôn đi đầu trong mọi hoạt động để xứng đáng là đội dự bị tin cậy của Đảng.

danguyphatbieu

Đặc biệt, trong chương trình họp mặt, BTV Đoàn 03 xã đã trao danh sách 17 đoàn viên ưu tú cho Đảng ủy 03 xã để xem xét, bồi dưỡng, giới thiệu kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam trong năm 2018./.

traodanhsach

 


Các tin khác

Tin CÁC HUYỆN, THỊ, THÀNH ĐOÀN