Tin hoạt động Đoàn - Hội - Đội

Tư vấn mùa thi cho 1.000 học sinh huyện Hàm Thuận Bắc, Tỉnh Bình Thuận

Sáng 04-3-2018, tại trường THPT Hàm Thuận Bắc – Huyện Hàm Thuận Bắc, chương trình tư vấn mùa thi do Báo Thanh Niên, Sở GD-ĐT Bình Thuận và Tỉnh đoàn Bình Thuận phối hợp tổ chức. Tham gia chương trình là 1.000 em học sinh Khối 11 và 12 đến từ các trường THPT trên địa bàn, cùng các chuyên gia tư vấn đến từ nhiều trường ĐH công lập lớn trrong nước và đặc biệt là các chuyên gia của Bộ GD-ĐT.

 

 

Ban tổ chức Chương trình tặng hoa cho các đơn vị phối hợp

Trong chương trình, với sự tham dự của khách mời đến từ Bộ GD-ĐT, Ban tư vấn tuyển sinh và đội ngũ giảng viên đến từ các trường Đại học danh tiếng trong nước như ĐH Ngân Hàng TP. Hồ Chí Minh, ĐH Sư phạm TP Hồ Chí Minh, ĐH Kinh tế - Luật … đã tháo gỡ băn khoăn về quy chế thi như cách thức đăng ký dự thi, khai và nộp hồ sơ, cách chọn môn thi; không chỉ quy chế thi và xét tuyển, thông tin quan trọng hơn mà Chương trình hướng tới còn giúp thí sinh chọn được ngành nghề phù hợp với sở thích, khả năng và xu hướng thị trường lao động.

Ngoài ra Ban tổ chức đã trao 5 suất học bổng Nguyễn Thái Bình cho 5 học sinh khó khăn vươn lên trong học tập, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng.

Một số hình ảnh tại chương trình:

20180304 084905 rujw

Ban tư vấn 

dnt 2893 uvpa

Học sinh nhận học bổng Nguyễn Thái Bình


Các tin khác

Tin CÁC HUYỆN, THỊ, THÀNH ĐOÀN