Tin hoạt động Đoàn - Hội - Đội

Tết yêu thương năm 2018

Với mong muốn mang cái Tết ấm áp, sẻ chia, yêu thương đến với trẻ em nghèo học giỏi, các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống biết cố gắng vươn lên trong học tập và các hộ gia đình gia đình chính sách có công cách mạng, hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn. Chiều ngày 09/02/2018, được sự ủy quyền của đồng chí Lê Quốc Phong – UV Dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Bí thư Thứ nhất Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Tỉnh Đoàn Bình Thuận phối hợp với Ủy Ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh tổ chức chương trình “Tết yêu thương năm 2018”  tại 03 huyện Bắc Bình, Tuy Phong và Phú Quý. 

 

Trong chương trình, các thường trực Tỉnh Đoàn đã trao tặng 250 suất quà cho các gia đình chính sách và các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, các em học sinh nghèo vượt khó của 3 huyện với tổng giá trị là 250 triệu đồng. Nhân dịp Tết đến xuân về, thay mặt Thường trực Tỉnh đoàn, đồng chí Lê Thị Bích Liên, Bí thư tỉnh đoàn đã ân cần hỏi thăm sức khỏe các gia đình chính sách, các em học sinh đồng thời gửi lời chúc các gia đình đón Tết vui tươi, đầm ấm, tiếp tục khắc phục khó khăn, vươn lên trong cuộc sống. 

Trước đó, ngày 8/2/2017, Tỉnh đoàn phối hợp cùng hội doanh nhân trẻ, Hội Golf Bình Thuận tổ chức chương trình Tết yêu thương tại trường TH Bình Hưng – Tp. Phan Thiết và trao 20 phần quà cho 20 em học sinh nghèo hiếu học, mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng.

Một số hình ảnh:

hue2

Trao quà Tết tại Bắc Bình

hue4

Trao quà Tết tại Tuy Phong

hue5

hue6

hue1

hue7

 Trao quà Tết tại Bắc Bình


Các tin khác

Tin CÁC HUYỆN, THỊ, THÀNH ĐOÀN