Tin hoạt động Đoàn - Hội - Đội

Tuyên dương “Sinh viên 5 tốt” và “Học sinh 3 rèn luyện” cấp tỉnh năm 2017

hằm ghi nhận và biểu dương những kết quả đạt được của các học sinh, sinh viên trong quá trình học tập, rèn luyện và thực hiện phong trào “sinh viên 5 tốt, học sinh 3 rèn luyện”; Chiều nay 27/10/2017, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã tổ chức tuyên dương 01 tập thể và 31 sinh viên đạt danh hiệu Sinh viên 5 tốt cấp tỉnh, đồng thời tuyên dương 08 học sinh trung cấp chuyên nghiệp đạt danh hiệu Học sinh 3 rèn luyện cấp tỉnh.

Buổi lễ được tổ chức trong không khí trang nghiêm, trang trọng được lồng ghép tại chương trình Lễ phát bằng công nhận tốt nghiệp trường Đại học Phan Thiết. Đến dự có đồng chí Nguyễn Hoài Trung – Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, Ban giám hiệu và giáo viên Trường Đại học Phan Thiết; Trường Cao đẳng Nghề,  Cao đẳng Y tế và trường Cao đẳng Cộng Đồng Bình Thuận và đông đảo học sinh, sinh viên.

sv5tot2017

Trong năm qua, cùng với học sinh, sinh viên cả nước, phong trào học sinh, sinh viên Bình Thuận đã phát triển, đạt nhiều thành tích cao trong học tập và rèn luyện; xuất hiện những tấm gương điển hình trong học tập, nghiên cứu khoa học, hoạt động phong trào. Nhiều phong trào hoạt động của Hội Sinh viên ngày càng đi vào chiều sâu, chất lượng, tiêu biểu là phong trào “sinh viên 5 tốt” , “học sinh 3 rèn luyện” được phát động và triển khai trong các trường Đại học, cao đẳng của tỉnh nhằm xây dựng môi trường, tạo động lực cho học sinh rèn luyện, phấn đấu toàn diện. Đồng thời thông qua phong trào phát hiện, tuyên dương và nhân rộng các điển hình học sinh tiêu biểu về rèn luyện, học nghề, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo của các trường Đại học, Cao đẳng.


Các tin khác

Tin CÁC HUYỆN, THỊ, THÀNH ĐOÀN