Tin hoạt động Đoàn - Hội - Đội

Đoàn Thanh niên Công an tỉnh tham mưu tổ chức đối thoại giữa đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh với đoàn viên, chiến sĩ trẻ Công an tỉnh

Ngày 19/6/2023, trong khuôn khổ chương trình Hội nghị tổng kết và tuyên dương điển hình thực hiện phong trào “Thanh niên CAND học tập, thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy” giai đoạn 2019 – 2023 trong tuổi trẻ Công an Bình Thuận. Đoàn Thanh niên Công an tỉnh tham mưu tổ chức đối thoại giữa đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh với các đồng chí chiến sĩ trẻ Công an tỉnh.

Tham dự  có đồng chí Đại tá Trần Văn Mười – Tỉnh ủy viên, Phó Bí đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh; đồng chí Thượng tá Đặng Ái Ly, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Trưởng Phòng Công tác đảng và công tác chính trị Công an tỉnh; đồng chí Trương Minh Quang – Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Bí thư tỉnh đoàn; đại diện Lãnh đạo Công an các đơn vị, địa phương; Thường trực Hội Phụ nữ, Công đoàn Công an tỉnh; các đồng chí trong Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên Công an tỉnh; Bí thư, Phó Bí thư các cơ sở Đoàn trực thuộc Đoàn Thanh niên Công an tỉnh; Bí thư, Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Công an và các Chi đoàn cơ sở thuộc Công an các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh.

  Tại buổi đối thoại, với sự gợi mở của đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh, các đồng chí chiến sĩ của Đoàn Thanh niên Công an tỉnh đã mạnh dạn nêu lên những quan điểm, khó khăn, vướng mắc của mình trong quá trình vừa thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, vừa tham gia thực hiện công tác Đoàn và phong trào thanh niên. Từ đó, đồng chí Đại tá Trần Văn Mười cũng đã trao đổi thẳng thắn, chia sẻ, những khó khăn, thách thức mà các đồng chí Chiến sĩ Công an nhân dân gặp phải. Từ đó có những lời động viên, khích lệ tinh thần gửi đến các chiến sĩ trong quá trình công tác và thực hiện nhiệm vụ được giao.

Được biết, đây là một trong những chương trình định kỳ hằng năm của tuổi trẻ Công an Bình Thuận, thông qua chương trình đối thoại, mối quan hệ giữa cấp ủy, lãnh đạo Công an tỉnh và các đồng chí cán bộ Chiến sĩ được gắn kết, những vấn đề, thắc mắc được kịp thời giải quyết, nâng cao chất lượng trong việc hoàn thành các nhiệm vụ được giao.

Đoàn Thanh niên Công an tỉnh


Các tin khác

Chuyển đổi số

Tư liệu số

 

Tin CÁC HUYỆN, THỊ, THÀNH ĐOÀN