Tin hoạt động Đoàn - Hội - Đội

Thành đoàn - Hội đồng Đội thành phố Phan Thiết: Tổ chức các hoạt động chào mừng "Ngày sách và Văn hóa đọc Việt Nam" cho các thanh thiếu nhi năm 2023.

Sáng ngày 17/4/2023, tại Trường Tiểu học Thiện Nghiệp 2 (xã Thiện Nghiệp), Thành đoàn - Hội đồng đội thành phố tổ chức các hoạt động chào mừng "Ngày sách và Văn hóa đọc Việt Nam" cho 270 em học sinh và ĐVTN xã Thiện Nghiệp. Tham dự chương trình có đồng chí Phan Thị Thu Hằng - UV.BTV Tỉnh đoàn, Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch HĐĐ thành phố; đồng chí Bùi Ngọc Nam - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Trường TH Thiện Nghiệp 2 và toàn thể Hội đồng Sư phạm nhà trường.

 

Tại hoạt động, Thành đoàn - HĐĐ Thành phố đã trao tặng 200 đầu sách cho Liên đội trường, cùng với đó là các hoạt động đọc sách và đố vui có thưởng thu hút đông đảo ĐVTN và các em học sinh tham gia...

Thông qua hoạt động nhằm tuyên truyền về các giá trị của sách, khẳng định vai trò, vị trí, tầm quan trọng của sách trong công tác nghiên cứu, học tập, rèn luyện, cập nhật và nâng cao kiến thức, tiếp cận tri thức nhân loại. 

Trước đó, Thành đoàn - Hội đồng Đội thành phố đã chỉ đạo 100% các cơ sở Đoàn và các Liên đội trong toàn thành phố tổ chức “Ngày sách và Văn hóa đọc Việt Nam 21/4” cho các ĐVTN và em thiếu nhi trên địa bàn.  


Các tin khác

 

Tin CÁC HUYỆN, THỊ, THÀNH ĐOÀN

Tin các Đoàn trực thuộc