Tin hoạt động Đoàn - Hội - Đội

TUỔI TRẺ PHÚ QUÝ TỔ CHỨC NGÀY ĐOÀN VIÊN - KỶ NIỆM 92 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

Thiết thực kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh, góp phần tạo sự gắn kết, giao lưu học hỏi giữa các cơ sở Đoàn trên địa bàn toàn huyện. Ngày 26/3/2023, Huyện đoàn tổ chức chương trình Ngày đoàn viên tại đảo nhỏ Hòn Tranh, một hòn đảo xinh đẹp của Huyện Phú Quý,  với sự tham gia của hơn 110 đoàn viên thanh niên.

CHƯƠNG TRÌNH NGÀY ĐOÀN VIÊN

TRÒ CHƠI TẬP THỂ

Mở đầu chương trình là hoạt động Trò chơi lớn Kết đoàn, ĐVTN được tham gia khám phá hòn Tranh thông qua các phần thi và thử thách, tạo không khí giao lưu, gắn kết giữa các Lực lượng.

Trong khuôn khổ chương trình  Tuổi trẻ Phú Quý đã tổ chức Chương trình kỷ niệm  92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2023), ôn lại quá trình thành lập và phát triển, qua đó đã Tuyên dương 15 gương mặt cán bộ, đoàn viên tiêu biểu năm 2023.

đồng chí Nguyễn Thị Thơm - Bí thư huyện đoàn phát biểu ôn lại truyền thống


 Buổi lễ diễn ra trong không khí vui tươi phấn khởi kỷ niệm sinh nhật Người anh lớn - Đoàn TNCS nhưng cũng không kém phần trang trọng. Mở màn với các tiết mục văn nghệ đặc sắc. ĐVTN cùng ôn lại lịch sử hào hùng của tổ chức Đoàn, qua đó thể hiện sự quyết tâm, kiên định và sự tin tưởng tuyệt đối vào sự lãnh đạo của Đảng, của đất nước. Quyết tâm ra sức thi đua học tập và rèn luyện, trở thành thế hệ công dân số tiên phong.

CHƯƠNG TRÌNH VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG LỄ KỶ NIỆM

TUYÊN DƯƠNG CÁN BỘ, ĐOÀN VIÊN TIÊU BIỂU

Trong khuôn khổ hoạt động Ngày đoàn viên, Tuổi trẻ Phú Quý tổ chức hoạt động tuyên truyền vận động du khách cùng bảo vệ môi trường, tham gia hoạt động làm sạch biển và tặng những món quà nghĩa tình cho du khách.Trong thời gian tới, Tuổi trẻ Phú Quý tiếp tục hoạt động tặng quà cho du khách nhân các hoạt động lớn của huyện, các dịp lễ, thể hiện sự mến khách, thân thiện, nghĩa tình của Bình Thuận nói chung và Huyện Phú Quý nói riêng. Góp phần xây dựng hình ảnh đẹp đối với du khách khi đến Phú Quý tham quan, du lịch.

tặng quà cho du khách

tặng quà cho du khách


Các tin khác

 

Tin CÁC HUYỆN, THỊ, THÀNH ĐOÀN

Tin các Đoàn trực thuộc