Tin hoạt động Đoàn - Hội - Đội

La Gi - Thành lập chi đoàn Công ty Cổ phần La Gi City Land

Sáng ngày 21/3/2023, Ban Thường vụ Thị đoàn tổ chức lễ thành lập Chi đoàn Công ty Cổ phần La Gi City Land. Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thị Mai Nhi - Phó bí thư Thị đoàn, anh Hoàng Ngọc Khoa - Giám đốc Công ty cùng các thành viên HĐQT của công ty, các đồng chí trong BTV Thị đoàn và các đồng chí đoàn viên, thanh niên đang lao động tại đơn vị.

Tại buổi lễ Ban thường vụ Thị đoàn đã trao quyết định thành lập Chi đoàn và chỉ định Bí thư lâm thời là đồng chí Trần Đang Thanh - Bí thư Chi đoàn công ty Cổ phần La Gi City Land.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Mai Nhi đánh giá cao sự quan tâm tạo điều kiện của lãnh đạo công ty để thành lập tổ chức đoàn, để đoàn viên, thanh niên có nơi để sinh hoạt, rèn luyện và tham gia các hoạt động phong trào và chỉ đạo định hướng hoạt động của chi đoàn trong thời gian sắp tới.

Cũng trong tại buổi lễ, ông Trần Ngọc Thu - đại diện cho công ty phát biểu cho rằng Công ty Cổ phần La Gi City Land là đơn vị trẻ mới thành lập trong những năm gần đây nhưng đơn vị sẽ có những chỉ đạo chi đoàn và tạo điều kiện để đoàn viên thanh niên phát triển các hoạt động phong trào và an sinh xã hội một cách hiệu quả nhất.

Việc thành lập tổ chức Đoàn trong doanh nghiệp ngoài Nhà nước tạo sân chơi bổ ích cho đoàn viên, thanh niên, là môi trường để đoàn viên thanh niên cống hiến, rèn luyện và trưởng thành, đồng thời giúp doanh nghiệp phát huy sức trẻ, tính tiên phong, đi đầu của thanh niên trong sản xuất - kinh doanh. Trong thời gian tới, các cấp bộ Đoàn sẽ tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyền, vận động, thành lập, xây dựng, củng cố và phát triển tổ chức Đoàn về cả số lượng và chất lượng góp phần mở rộng mặt trận đoàn kết tập hợp thanh niên cũng như tạo điều kiện để thúc đẩy sự phát triển của các doanh nghiệp trên địa bàn thị xã.


Các tin khác

 

Tin CÁC HUYỆN, THỊ, THÀNH ĐOÀN