Tin hoạt động Đoàn - Hội - Đội

ĐỨC LINH TỔ CHỨC THÀNH CÔNG "HỘI TRẠI TÒNG QUÂN" VÀ LỄ "GIAO NHẬN QUÂN" NĂM 2023

       Trong 02 ngày, 7-8/2/2023, Huyện đoàn Đức Linh phối hợp tổ chức thành công "Hội trại tòng quân" năm 2023. Tham gia hội trại có 12 tiểu trại của đoàn thanh niên các xã, thị trấn. Ngoài lực lượng đông đảo là đoàn viên, thanh niên, học sinh đang tham gia sinh hoạt, học tập tại địa phương trên địa bàn huyện, hội trại còn có sự tham gia của 240 tân binh trúng tuyển nghĩa vụ quân sự, nhập ngũ năm 2023.

Tiểu trại Nguyễn Văn Trỗi - đơn vị xã Nam Chính

       Với chủ đề “Tuổi trẻ Đức Linh tự hào truyền thống, tiếp bước cha anh”, hội trại đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa nhằm tuyên truyền, giáo dục truyền thống cách mạng vẻ vang của Đảng, dân tộc và Quân đội nhân dân Việt Nam. Đồng thời, nâng cao ý thức trách nhiệm của các cấp ủy đảng, chính quyền, ban ngành, đoàn thể và nhân dân địa phương, nhất là đoàn viên, thanh niên, học sinh đối với việc thực hiện nghĩa vụ quân sự; động viên thanh niên hăng hái lên đường làm tròn nghĩa vụ của mình đối với đất nước.

       

       

     

     

       Tại hội trại, các đoàn viên, thanh niên và tân binh trúng tuyển nghĩa vụ quân sự đã tham gia nhiệt tình các hoạt động như: thi dựng trại, trang trí trại, trò chơi sinh hoạt tập thể như nhảy dây, vượt cạn, di chuyển bóng, viếng nghĩa trang liệt sĩ,... Đặc biệt, là chương trình giao lưu văn nghệ, Hội thi “Nét đẹp tình quân dân” qua đó đã tạo không khí vui tươi, hào hứng của ngày hội tòng quân.

       Kết thúc Chương trình hội trại, Ban tổ chức đã trao 1 giải nhất, 1 giải nhì, 1 giải ba và 3 giải khuyến khích toàn đoàn cho các đơn vị đã có thành tích nổi bật trong Hội trại

       Chúc các tân binh lên đường mạnh khỏe, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ./.


Các tin khác

 

Tin CÁC HUYỆN, THỊ, THÀNH ĐOÀN