Tin hoạt động Đoàn - Hội - Đội

Tỉnh đoàn Bình Thuận trao nhà nhân ái - gửi trọn yêu thương

Tết đến Xuân về là thời gian để mọi người, nhà nhà sum họp bên người  của mình,cùng nhau chia sẻ những niềm vui, hạnh phúc trong cuộc sống. Đối với gia đình bà Nguyễn Thị Bên, niềm vui đó được nhân đôi khi năm mới đến, gia đình bà được đón tết trong một ngôi nhà mới khang trang, ấm áp hơn.

Chiều ngày 07/01/2023, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn phối hợp cùng VNPT tỉnh Bình Thuận tổ chức Lễ Bàn Giao Nhà Nhân Ái cho hộ gia đình bà Nguyễn Thị Bên tại xóm 3, thôn 1, xã Măng Tố, huyện Tánh Linh.

Tham dự chương trình có đồng chí Trương Minh Quang - UVBCH Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn; anh Phạm Văn Quang - Phó Giám đốc Trung tâm kinh doanh VNPT Bình Thuận đơn vị tài trợ; đại diện Huyện đoàn, VNPT huyện Tánh Linh và xã đoàn Măng Tố.

Được biết gia đình bà Nguyễn Thị Bên là gia đình có hoàn cảnh rất khó khăn nằm trong khu vực tập trung nhiều đồng bào dân tộc thiểu số tại thôn 1 xã Măng Tố. Sau hơn 1 tháng khởi công, đến nay ngôi nhà đã được hoàn thiện và đưa vào sử dụng với tổng kinh phí hỗ trợ thực hiện là 83 triệu đồng.

Tại chương trình, Tỉnh đoàn, Trung tâm kinh doanh VNPT Bình Thuận, đại diện huyện đoàn và chính quyền địa phương đã trao tặng gia đình nhiều phần quà ý nghĩa. Chương trình trao tặng nhà nhân ái nhằm chia sẻ, giúp đỡ các hộ nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Bình Thuận đầm ấm, đủ đầy hơn trong dịp Tết Quý Mão 2023.

 

Thiên Bảo


Các tin khác

 

Tin CÁC HUYỆN, THỊ, THÀNH ĐOÀN