Tin hoạt động Đoàn - Hội - Đội

HUYỆN ĐOÀN ĐỨC LINH - TRẠI HÈ THIẾU NHI ĐỨC LINH NĂM 2022 VỚI CHỦ ĐỀ "THIẾU NHI ĐỨC LINH VUI HÈ AN TOÀN, LÀNH MẠNH"

Tiếp tục các hoạt động chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2022, với mong muốn tạo sân chơi bổ ích, thiết thực vì đàn em thân yêu để các em có 1 kỳ nghĩ hè an toàn, vui khỏe và lành mạnh. Ngày 14/8/2022, tại Nhà Thiếu nhi huyện, Ban Thường vụ Huyện đoàn Đức Linh, Hội đồng Đội huyện tổ chức trại hè thiếu nhi năm 2022 với chủ đề "Thiếu nhi Đức Linh vui hè an toàn, lành mạnh"

Dự và phát biểu khai mạc có đồng chí Trần Y Na - Phó Bí thư huyện đoàn, Trưởng Ban tổ chức trại hè thiếu nhi năm 2022, các đồng chí trong Ban tổ chức trại hè, các đồng chí là Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội Đồng Đội các xã, thị trấn, các thầy cô tổng phụ trách đội các trường Tiểu học, trung học cơ sở trên địa bàn huyện và đặc biệt sự tham gia của hơn 150 em đội viên, thiếu nhi đến từ các trường Tiểu học, Trung học cơ sở, TH & THCS trên địa bàn được Ban tổ chức chia làm 4 cụm thi đua các nội dung sôi nổi như: Dựng trại nhanh, Sáng tạo khoa học kỹ thuật, thi tuyên truyền ma túy và biển đảo, thi hóa trang, thi năng khiếu, một số trò chơi sinh hoạt cộng đồng,...

Các hoạt động diễn ra rất sôi nổi, hào hứng tạo được sự quan tâm, thích thú của các em thiếu nhi.

Thông qua các hoạt động nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, thiết thực cho các em, giúp các em có kỳ nghĩ hè an toàn, vui tươi, lành mạnh, hạn chế tối đa tình trạng trẻ em bị thương tích. Bế mạc Trại hè thiếu nhi năm 2022, Ban tổ chức đã trao các giải thưởng hấp dẫn cho các cụm thi đua về tham dự: 5 giải nhất, 5 giải nhì, 5 giải ba cho 5 phần thi dựng trại, sáng tạo kỹ thuật, tuyên truyền ma túy, biển đảo, hóa trang, năng khiếu. 1 giải nhất toàn đoàn, 1 giải nhì toàn đoàn và 2 giải 3 toàn đoàn.


Các tin khác

 

Tin CÁC HUYỆN, THỊ, THÀNH ĐOÀN