Tin hoạt động Đoàn - Hội - Đội

Hàm Thuận Nam tổ chức Đêm hội Ánh trăng yêu thương năm 2022

Đêm ngày 03/9/2022 Ban Thường vụ Huyện đoàn phối hợp với Nhóm thiện nguyện Bếp cơm yêu thương, TP Phan Thiết tổ chức chương trình “Đêm hội Ánh trăng yêu thương” năm 2022 tại xã Mỹ Thạnh cho 210 thiếu nhi trường Tiểu học và Mẫu giáo Mỹ Thạnh.

Tại chương trình, “Đêm hội Ánh trăng yêu thương” ấm áp với các hoạt động Múa lân sư rồng khai hội Trung thu, biểu diễn các tiết mục văn nghệ của các em thiếu nhi, tặng 30 phần quà và 30 bộ đồng phục cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, tặng 210 phần quà (bánh, kẹo, sữa,…), tổ chức rước đèn và trao giải thưởng thi làm lồng đèn của các em học sinh khối tiểu học. Trong ngày đã diễn ra nhiều hoạt động sôi nổi và ý nghĩa như: Tổ chức cắt tóc miễn phí, tổ chức gian hàng 0 đồng, gian hàng trò chơi, tổ chức Buffet cho các em thiếu nhi xã Mỹ Thạnh. Tổng kinh phí hoạt động trị giá 35 triệu đồng.

“Đêm hội Ánh trăng yêu thương” đã mang đến một sân chơi bổ ích và đặc biệt ý nghĩa cho các em thiếu nhi xã Mỹ Thạnh. Đồng thời, góp phần giáo dục cho các em tinh thần đoàn kết, nỗ lực học tập tốt, phấn đấu trở thành con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ./.


Các tin khác

Tin CÁC HUYỆN, THỊ, THÀNH ĐOÀN