Tin hoạt động Đoàn - Hội - Đội

Chương trình Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Bắc Bình năm 2022

Ngày 28/6/ 2022 Huyện Đoàn Bắc Bình - Hội đồng Đội huyện- Phòng giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức chương trình "Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Bắc Bình năm 2022". Tại chương trình đã trao 88 suất học bổng, tổng trị giá hơn 50.000.000đ cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn có tinh thần vượt khó trong học tập

Qua đó, tiếp tục khơi dậy trong thiếu nhi tinh thần vượt khó biết vươn lên trong học tập, đồng thời tạo môi trường giáo dục mang tính thực tiễn để định hướng cho thiếu nhi trong việc xác định mục tiêu, lý tưởng sống, xây dựng hoài bão, ước mơ sống cho mình và cho xã hội; động viên những tấm gương giàu ước mơ, biết vượt qua hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống; hỗ trợ, cổ vũ, tạo niềm tin và đồng hành cùng thiếu nhi trên con đường biến ước mơ thành hiện thực.

Chương trình xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của các đơn vị, quý mạnh thường quân, các nhà hảo tâm. Và mong rằng các đơn vị, quý mạnh thường quân sẽ tiếp tục có sự quan tâm hơn nữa tới các em học sinh khó khăn trong những năm học tới.


Các tin khác