Tin hoạt động Đoàn - Hội - Đội

Bắc Bình: Bàn giao Cụm "Công trình Măng non" cấp huyện.

Thiết thực chào mừng Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Bắc Bình lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022-2027, BTV Huyện đoàn cùng với Hội Đồng đội huyện đã bàn giao cụm "Công trình măng non" tại Trường TH Hải Ninh 2 (xã Hải Ninh) với tổng trị giá 35.000.000đ vận động từ nguồn xã hội hóa.

Cụm công trình bao gồm:

📘 📕Không gian đọc sách, tương tác và sinh hoạt đội với diện tích khoảng 25m2. Với những hình vẽ trang trí xanh tươi, những chiếc bàn, chậu hoa trang trí được làm từ lốp xe độc đáo, mới lạ tạo thêm phần thu hút. Cùng những tủ sách và kệ sách với nhiều đầu sách phong phú cho các em dễ dàng lựa chọn những loại sách mà các em quan tâm, yêu thích.

👉Qua đó, hình thành thói quen đọc sách và nâng cao kiến thức, kỹ năng cho các em học sinh. Đồng thời tạo không gian vừa học vừa chơi, vừa được đọc những quyển sách mình yêu thích, vừa được tìm hiểu thêm những quyển sách bổ ích khác.

🎈🎈Khu vui chơi thiếu nhi: được phân bổ trang trí đều trong sân trường với các khu trò chơi nhảy lò cò, bảng chữ cái, bảng chữ số hình chú sâu xinh xắn, các chậu cây hình thú được làm từ lốp xe và các bảng tuyên truyền “Nói lời hay, làm việc tốt”.

👉Với mục đích vừa tạo không gian vui chơi, giải trí cho các em học sinh trong giờ giải lao vừa tuyên truyền giáo dục cho các em những điều hay, lẽ phải trong cuộc sống.

❤️Công trình được thực hiện nhằm thể hiện tình cảm, sự quan tâm của Đoàn Thanh niên - Hội Đồng đội huyện đối với công tác chăm sóc thanh, thiếu nhi giúp các em đội viên, thiếu niên nhi đồng có thêm địa điểm vui chơi, nghỉ ngơi, thư giãn, tiếp cận với thiên nhiên. Đồng thời, giúp các em phát triển toàn diện cả về thể chất và tinh thần; tạo động lực để các em thi đua, phấn đấu trong học tập và rèn luyện đạo đức trở thành con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ...

 


Các tin khác

Tin CÁC HUYỆN, THỊ, THÀNH ĐOÀN