Tin hoạt động Đoàn - Hội - Đội

CHƯƠNG TRÌNH “TẤT NIÊN CÙNG MẸ” - TRI ÂN NHỮNG NGƯỜI MẸ VIỆT NAM ANH HÙNG.

Vừa qua, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh đã triển khai hoạt động dâng hương tri ân các anh hùng liệt sĩ; vệ sinh, làm đẹp cảnh quan, nhà cửa tại gia đình các Mẹ Việt Nam anh hùng; thăm hỏi, động viên và tặng quà Tết cho các Mẹ.

Trong ngày 27/1/2021, Đoàn đã đến nhà các Mẹ  Việt Nam anh hùng: Mẹ Nguyễn Thị Ba và Mẹ Nguyễn Thị Đặng tại xã Hàm Liêm, huyện Hàm Thuận Bắc; Mẹ Nguyễn Thị Tan tại xã Phú Tài, Tp Phan Thiết; Mẹ Đỗ Thị Khoá, thị trấn Lạc Tánh, huyện Tánh Linh. Tại đây, Đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên tinh thần và bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh mất mát của các Mẹ; chúc các Mẹ luôn sống vui, sống khỏe cùng con cháu và đón tết cổ truyền 2022 thật vui, ấm cúng.

Đây là chương trình mang ý nghĩa tri ân sâu sắc được Đoàn Thanh niên Công an tỉnh phát động; do vậy tuỳ vào tình hình thực tế và công tác phòng chống dịch, các đoàn viên có thể đi chợ, nấu cơm và tham gia bữa cơm cho mẹ hoặc thay đổi thực hiện những phần việc thiết thực khác để chăm lo, giúp đỡ gia đình các Mẹ Việt Nam anh hùng chuẩn bị đón chào năm mới

 


Các tin khác

Tin CÁC HUYỆN, THỊ, THÀNH ĐOÀN