Tin hoạt động Đoàn - Hội - Đội

Chương trình Tỏa sáng nghị lực Việt và tuyên dương Thanh niên vượt khó năm 2021

Vào lúc 14h00, ngày 16/11/2021, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh - Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh đã tổ chức Chương trình livestream trực tiếp “Tỏa sáng nghị lực Việt và tuyên dương Thanh niên vượt khó năm 2021”, đây là chương trình nhằm mục tiêu giới thiệu, tôn vinh những tấm gương thanh niên khuyết tật, thanh niên yếu thế có ý chí vượt lên, chiến thắng số phận và đóng góp tiêu biểu cho sự phát triển cộng đồng xã hội.

         Chương trình bao gồm phần trình chiếu phóng sự các gương thanh niên giàu nghị lực vươn lên trong cuộc sống; phần giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm với các gương thanh niên vượt khó và tuyên dương 17 gương thanh niên vượt khó. Đây là những thanh niên khuyết tật, thanh niên yếu thế tiêu biểu luôn vượt qua bản thân để vươn lên trong cuộc sống và hòa nhập cộng đồng; bên cạnh đó, các bạn còn là động lực, là nguồn cảm hứng cho những người cùng hoàn cảnh và cho cả những thanh niên không giống các bạn.

Đồng chí Thái Thành Bi - Phó Bí thư Tỉnh đoàn Bình Thuận phát biểu tại chương trình

 

Giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm với các gương thanh niên vượt khó

 

 

 

 

Đồng chí Nguyễn Quốc Huy - Bí thư Tỉnh đoàn Bình Thuận trao tặng giấy khen cho các thanh niên vượt khó

 

 

 

Tuyên dương các gương thanh niên vượt khó

          Thông qua các tấm gương thanh niên vượt khó, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh - Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh mong muốn góp phần bồi đắp lý tưởng sống tốt đẹp cho thanh niên, thúc đẩy sự vươn lên của thanh niên Việt Nam dù ở bất kỳ hoàn cảnh nào. Đồng thời mong muốn tạo sự lan toả và quan tâm, kêu gọi cộng đồng xã hội tiếp tục hỗ trợ, đồng hành cùng các thanh niên khuyết tật, thanh niên yếu thế, giúp các bạn hòa nhập cộng đồng bình đẳng, tự tin và hiệu quả.

Anh Thư - BPT


Các tin khác

Tin CÁC HUYỆN, THỊ, THÀNH ĐOÀN