Tin hoạt động Đoàn - Hội - Đội

Tỉnh đoàn Bình Thuận thực hiện kiểm tra công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi Huyện đoàn Tánh Linh năm 2021

Ngày 13/11/2021, đoàn kiểm tra Tỉnh Đoàn gồm có đồng chí Nguyễn Quốc Huy - Ủy viên BCH Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh Đoàn – Trưởng đoàn; đồng chí Thái Thành Bi – Phó Bí thư Tỉnh Đoàn – Phó đoàn; cùng đại diện các Ban, Văn phòng Tỉnh Đoàn đã có buổi kiểm tra công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi tại Huyện đoàn Tánh Linh.

Buổi kiểm tra đã diễn ra nghiêm túc và đúng tinh thần đã đề ra, tại đây đoàn kiểm tra đã nghe báo cáo về kết quả triển khai thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm, chương trình công tác Đoàn năm 2021, những mặt tích cực và hạn chế của Huyện đoàn trong năm qua, từ đó có những phân tích sâu sát về kết quả thực hiện những phong trào, hoạt động của Huyện đoàn. Đoàn kiểm tra cũng đã có những phản hồi giải đáp những vướng mắc của Huyện đoàn từ đó có những định hướng cụ thể cho những chương trình hoạt động sắp tới.

Tuy là huyện miền núi nhưng trong năm qua Tánh Linh đã cố gắng thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao và cũng có nhiều đóng góp tích cực trong việc chung tay cùng các cấp chính quyền thực hiện công tác phòng, chống dịch tại địa phương, đơn vị.

Thanh Xuân


Các tin khác

 

Tin CÁC HUYỆN, THỊ, THÀNH ĐOÀN

Tin các Đoàn trực thuộc