Tin hoạt động Đoàn - Hội - Đội

Hàm Thuận Nam: gắn kết thanh niên vùng đồng bào dân tộc qua các hoạt động thể dục thể thao

Với mục đích đoàn kết, tập hợp thanh niên vùng đồng bào dân tộc thiểu số, tạo điều kiện cho thanh nên phát triển thể chất, Ban Thường vụ Huyện đoàn và Hội LHTNVN huyện đã chỉ đạo Đoàn thanh niên, Hội LHTN Việt Nam các xã vùng đồng bào dân tộc tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao.

Năm 2021, Ban Thường vụ Huyện đoàn và Hội LHTNVN huyện phối hợp cùng UBND xã Hàm Cần tổ chức Giải bóng đá mini, xã Hàm Cần, cúp Thế Vân‎. Tham dự giải có 08 đội bóng đến từ 04 thôn trên địa bàn xã, được chia thành 02 bảng, thi đấu theo thể thức vòng tròn một lượt tính điểm theo bảng, đội nhất, nhì các bảng sẽ tiếp tục thi đấu vòng bán kết và chung kết để tranh cúp vô địch.

Với sự thể hiện xuất sắc của mình, đội FC Thôn 2 đã giành chức vô địch, giải nhì thuộc về đội FC Hội Tụ và đội FC Minh Thế đạt giải 3. Ngoài ra, Ban Tổ chức còn trao giải vua phá lưới cho cầu thủ Lê Văn Oai đến từ đội FC Minh Thế và thủ môn xuất sắc cho thủ môn đội FC Hội Tụ.

Giải bóng đá mini xã Hàm Cần, cúp Thế Vân‎ năm 2021 là một hoạt động thể thao được tổ chức thường niên nhằm tạo sân chơi bổ ích cho thanh niên trên địa bàn xã.


Các tin khác

  

Tin CÁC HUYỆN, THỊ, THÀNH ĐOÀN