Tin hoạt động Đoàn - Hội - Đội

Tỉnh đoàn Bình Thuận tổ chức thăm, tặng quà gia đình cán bộ chiến sỹ đang công tác tại hải đảo

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn ra phức tạp, các cấp, các ngành chức năng đang ra sức, nỗ lực cố gắng, triển khai thực hiện đồng bộ và có hiệu quả các phương án tuyên truyền, ngăn chặn, đẩy lùi dịch bệnh. Nhằm phát huy truyền thống yêu nước, sức mạnh của tinh thần đoàn kết dân tộc, chung tay cùng cộng đồng trong công tác phòng, chống dịch bệnh; thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ. Kịp thời hỗ trợ, động viên, phát huy nghĩa tình hậu phương, cổ vũ tinh thần các cán bộ, chiến sĩ đang công tác tại biên giới, hải đảo trong tình hình dịch bệnh.

Sáng ngày 01/11/2021, được sự uỷ quyền của Thường trực Tỉnh đoàn, đồng chí Hà Văn Thoại - Phó Bí thư Thị đoàn La Gi đã đến thăm, tặng quà và động viên gia đình cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ tại Vùng 4 Hải quân. Cụ thể, đoàn đã thăm gia đình chiến sĩ Dương Ngọc Xanh, sinh năm 1999 hiện đang thực hiện nghĩa vụ tại Vùng 4 hải quân, thuộc Cam Ranh, Khánh Hoà.

Tại đây, đoàn đã ân cần thăm hỏi, chia sẻ và động viên cùng gia đình chiến sĩ, mong rằng gia đình sẽ luôn yên tâm, là điểm tựa tinh thần vững chắc, sẽ luôn tự hào về người con, người cháu, người anh của gia đình đang thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng tại biên cương của Tổ quốc, đặc biệt trong tình hình dịch bệnh đang diễn ra hết sức căng thẳng và phức tạp.

Nhân dịp này, đồng chí Phó Bí thư Thị đoàn cũng đã thay mặt Thường trực Tỉnh đoàn gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới mọi thành viên trong gia đình và thông qua gia đình gửi tới những cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ tại khu vực biên giới, hải đảo những tình cảm trân trọng nhất để các anh chắc tay súng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đây là hoạt động hết sức nhân văn và thắm đượm nghĩa tình hậu phương được Ban Thường vụ Tỉnh đoàn triển khai đến các thực hiện nhằm kịp thời chia sẻ với những khó khăn về vật chất và tinh thần của gia đình các cán bộ, chiến sĩ đang làm công tác, nhiệm vụ tại tuyến đầu Tổ quốc.


Các tin khác

Chuyển đổi số

Tư liệu số

 

Tin CÁC HUYỆN, THỊ, THÀNH ĐOÀN