Tin hoạt động Đoàn - Hội - Đội

Chương trình “Đội viên chung tay – làm Khiên chống dịch”.

Tiếp tục chuỗi hoạt động trong Chương trình “Đội viên chung tay – làm Khiên chống dịch”. Chiều ngày 6/10/2021, Hội đồng Đội tỉnh Bình Thuận đã gửi tặng hơn 5000 kính chắn giọt bắn – sản phẩm của các bạn Đội viên trong Chương trình “Đội viên Chung tay – làm khiên chống dịch” cho các khu cách ly và các chốt kiểm dịch trên địa bàn thành phố Phan Thiết.

Chương trình “Đội viên chung tay – làm Khiên chống dịch”.

 Chương trình “Đội viên chung tay - làm Khiên chống dịch” được phát động từ ngày 10/9 đến ngày 25/9/2021, mỗi bạn Đội viên sẽ cùng người thân trong gia đình làm tối thiểu 03 kính giọt bắn và kèm theo lời cảm ơn, gửi đến tuyến đầu đang làm nhiệm vụ phòng chống dịch Covid 19. Qua 01 tháng phát động, chương trình “Đội viên chung tay – làm khiên chống dịch” đã đạt kết quả đáng ghi nhận, các bạn đội viên, thiếu niên, nhi đồng trong tỉnh đã làm được 15.000 kính chắn giọt bắn, kèm những lời cảm ơn để gửi đến các cô chú, anh chị nơi tuyến đầu phòng chống dịch.

Dự kiến trong thời gian tới, Hội đồng Đội các cấp sẽ tiếp tục đóng gói và chuyển đến các khu cách ly, các chốt kiểm soát dịch bệnh trên toàn tỉnh…Dịch bệnh còn kéo dài và phức tạp, những “chiếc khiên chống dịch” của các bạn nhỏ sẽ là động lực to lớn cho các cô chú, anh chị, các Y, Bác sĩ vững tin và quyết tâm đẩy lùi dịch bệnh.

Phương Lành

 


Các tin khác

 

Tin CÁC HUYỆN, THỊ, THÀNH ĐOÀN