Tin hoạt động Đoàn - Hội - Đội

Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Đức Linh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017-2022

Trong 02 ngày 20 và 21/7/2017, Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Đức Linh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017-2022 đã được long trọng tổ chức. Đến dự và phát biểu chỉ đạo có đồng chí Nguyễn Hoài Trung- Phó Bí thư Tỉnh đoàn và đồng chí Trần Mậu Mầu- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy.

Đ/c Nguyễn Hoài Trung - PBT Tỉnh đoàn phát biểu chỉ đạo Đại hội

Dự Đại hội còn có các đ/c trong Ban Thường vụ Huyện ủy, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, lãnh đạo Mặt trận, các Hội, Đoàn thể huyện, các phòng ban của huyện, cấp ủy của 24 cơ sở Đoàn và đặc biệt là sự có mặt của 150 đại biểu ưu tú đến từ 24 cơ sở Đoàn, đại diện cho hơn 4.500 đoàn viên trong toàn huyện về dự Đại hội.

quangcanhdl

Quang cảnh Đại hội

dldh202

Đ/c Trần Mậu Mầu- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy tặng bức trướng cho tuổi trẻ huyện nhà

Sau 01 ngày rưỡi làm việc, với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc, khí thế trẻ trung, sôi nổi và đầy trách nhiệm, Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Đức Linh lần thứ XI, đã hoàn thành chương trình đề ra. Đại hội khẳng định những kết quả đạt được của công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi huyện nhà trong nhiệm kỳ qua, đồng thời đã đóng góp nhiều ý kiến sát với tình hình thực tế, tích cực tham gia xây dựng phương hướng, mục tiêu, những nhiệm vụ và giải pháp chủ yếu của công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi 05 năm đến và nhất trí thông qua dự thảo Nghị quyết Đại hội. 

dldh201

BCH Huyện đoàn khóa mới ra mắt tại Đại hội

Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành Huyện đoàn Đức Linh khóa XI gồm 27 đồng chí (khuyết 02 đồng chí); 16 đồng chí vào Đoàn đại biểu đi dự Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận lần thứ XII và 03 đại biểu dự khuyết. Đại hội đã bầu trực tiếp Bí thư tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Xuân Tú - Bí thư Huyện đoàn khóa X đã được tín nhiệm và trúng cử chức danh Bí thư Huyện đoàn khóa XI. Ban Thường vụ Huyện đoàn khóa XI gồm 08 đồng chí (khuyết 01), đồng chí Đinh Thị Hạnh trúng cử chức danh Phó Bí thư Huyện đoàn khóa XI (khuyết 01 PBT), bầu UBKT Huyện đoàn gồm 05 đồng chí.

Với khẩu hiệu Đoàn kết - Sáng tạo - Đổi mới - Phát triển, Đại hội kêu gọi toàn thể thanh niên huyện nhà vượt qua mọi khó khăn, thách thức, nắm vững thời cơ, vận hội, phát huy truyền thống cách mạng của quê hương quyết tâm thực hiện thành công Nghị quyết Đại hội, góp phần cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xây dựng quê hương Đức Linh ngày càng giàu, đẹp.


Các tin khác

Tin CÁC HUYỆN, THỊ, THÀNH ĐOÀN