Tin hoạt động Đoàn - Hội - Đội

Bình Thuận: "Chuyến xe tuổi trẻ" 21-25 tiếp nối những hành trình san sẻ yêu thương

Tiếp tục thực hiện chuỗi các hoạt động trong chương trình “Chạm những yêu thương”, sáng ngày 25/7/2021, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn Bình Thuận đã tổ chức “Chuyến xe tuổi trẻ - San sẻ yêu thương" thứ 21 – 25.

Đồng chí Nguyễn Quốc Huy - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh Đoàn trao quà tại huyện đoàn Hàm Tân

5 "Chuyến xe tuổi trẻ - San sẻ yêu thương" đến với 9 huyện, thị, thành phố, trong đó tập trung chủ yếu tại Hàm Tân, Đức Linh, La Gi. “Chuyến xe Tuổi trẻ - San sẻ yêu thương” chuyển tới các lực lượng tuyến đầu chống dịch, bà con nhân dân và thanh thiếu nhi bị ảnh hưởng, tác động trực tiếp bởi dịch bệnh, nhất là người lang thang cơ nhỡ, bán vé số dạo, trẻ em khuyết tật, người già neo đơn, hộ nghèo và cận nghèo, gia đình chính sách... gần 30 tấn hàng hoá, bao gồm: các dụng cụ y tế phòng chống dịch, nhu yếu phẩm thiết yếu như: bộ đồ bảo hộ y tế, máy đo thân nhiệt, nước sát khuẩn, khẩu trang y tế, kính chắn giọt bắn, nước lọc, nước muối bù khoáng, gạo, mì tôm, sữa tươi, nước mắm, bột nêm, dầu ăn, hải sản khô, hải sản tươi, rau củ quả tươi… Tổng giá trị "Chuyến xe tuổi trẻ - San sẻ yêu thương" lần này là gần 1 tỷ đồng.

Đồng chí Nguyễn Quốc Huy - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh Đoàn trao quà tại huyện đoàn Đức Linh

Với phương châm đảm bảo an toàn đặt lên hàng đầu, tất cả các nhu yếu phẩm được tập kết tại trụ sở của các huyện, thành đoàn. Sau khi tiếp nhận hàng hóa, các đội hình “Shipper xanh” của các đơn vị sẽ tiến hành trao quà tận tay cho người dân. Riêng đối với thị xã La Gi, hàng sẽ được chuyển đến và tập kết tại đầu chốt kiểm soát Tân Xuân và Thị đoàn La Gi sẽ tiếp nhận, chuyển tới các lực lượng, người dân.

Trước đó, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn đã thực hiện 20 chuyến xe đến với 10 huyện, thị, thành đoàn, một số đơn vị lực lượng vũ trang trong toàn tỉnh và thành phố Hồ Chí Minh. Đến nay tổng giá trị các nguồn lực vận động thực hiện 25 chuyến xe là gần 2,5 tỉ đồng.

              

                                                            

                           Thanh Xuân


Các tin khác

 

Tin CÁC HUYỆN, THỊ, THÀNH ĐOÀN

Tin các Đoàn trực thuộc