Tin hoạt động Đoàn - Hội - Đội

“ATM gạo di động - Shipper xanh” - Tái khởi động, cùng lao động khó khăn vượt qua đại dịch

Nằm trong chuỗi các hoạt động của chương trình “Chạm những yêu thương”, sáng ngày 24/7/2021, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Bình Thuận phối hợp với Hội Doanh nhân trẻ tỉnh và Công ty PHGLock tiếp tục triển khai chương trình “ATM gạo di động - Shipper xanh”, những “Shipper xanh” đã mang 1 tấn gạo đến trao tận nhà để hỗ trợ cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn thành phố Phan Thiết.

Trong thời gian tới, chương trình “ATM gạo di động - Shipper xanh” sẽ được triển khai tại các huyện, thị, thành đoàn trên toàn tỉnh. Đội hình “Shipper xanh” là những đoàn viên, thanh niên sẽ nhận gạo tại cây ATM gạo và sau đó di chuyển đến địa điểm khu vực bị phong tỏa, các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, người lang thang cơ nhỡ, người khuyết tật, hộ nghèo và cận nghèo... bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19.

 

Chạm những yêu thương” - chương trình được Tỉnh đoàn Bình Thuận triển khai để hỗ trợ, giúp đỡ, tiếp sức các lực lượng tuyến đầu chống dịch, người dân và thanh thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19.

Những ngày dịch bệnh diễn ra tổ chức Đoàn đã khẳng định vai trò, tính xung kích, tiên phong của tuổi trẻ. Đoàn viên, thanh niên sẵn sàng đi bất cứ đâu, không ngại khó khăn, dịch bệnh, góp sức trẻ cùng chính quyền địa phương, các lực lượng chức năng kiểm soát kịp thời và sớm đẩy lùi dịch bệnh Covid-19 trong cộng đồng.

 

 

Yến Phi


Các tin khác

 

Tin CÁC HUYỆN, THỊ, THÀNH ĐOÀN

Tin các Đoàn trực thuộc