Tin hoạt động Đoàn - Hội - Đội

Trao tặng các phần quà, học bổng cho các em thiếu nhi tại trường TH&THCS Tân Thành, huyện Hàm Thuận Nam

Tiếp tục triển khai các hoạt động "Vì đàn em thân yêu", sáng ngày 26/10/2020, Tỉnh đoàn Bình Thuận đã phối hợp với các đơn vị tổ chức trao tặng các phần quà, học bổng cho các em thiếu nhi tại trường TH&THCS Tân Thành, huyện Hàm Thuận Nam.

 

Tại chương trình, Tỉnh đoàn đã trao tặng 10 suất học bổng với trị giá 1.000.000đ/suất và tặng 10 xe đạp với tổng trị giá 20 triệu đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên học giỏi.

Đây là hoạt động thiết thực trong chuỗi các hoạt Đồng hành với thanh thiếu nhi trong học tập do Ban Thường vụ Tỉnh đoàn triển khai trong thời gian qua.

 

traoquaxedaptanthanh20201

 

Ban Thường vụ Tỉnh đoàn trân trọng cám ơn sự đóng góp hỗ trợ của các đơn vị: công ty Cổ phần Truyền thông và Sự kiện IQ (hỗ trợ 05 suất học bổng); Đoàn Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh (hỗ trợ 03 suất học bổng); Nhà máy nước Tân Thành, HTN (hỗ trợ 02 suất học bổng).

Rất mong thời gian tới tiếp tục nhận được sự quan tâm, đồng hành hỗ trợ của các cơ quan, đơn vị đối với công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi trên địa bàn tỉnh.

Vũ Thắng


Các tin khác

Tin CÁC HUYỆN, THỊ, THÀNH ĐOÀN