Tin hoạt động Đoàn - Hội - Đội

Kỳ vọng và niềm tin của tuổi trẻ tỉnh nhà gửi đến Đại đội đại biểu Đảng bộ tỉnh Bình Thuận lần thứ XIV

Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Bình Thuận lần thứ XIV nhiệm kỳ 2020 – 2025 là sự kiện chính trị quan trọng và ý nghĩa to lớn của Đảng bộ, chính quyền và toàn thể nhân dân Bình Thuận. Trong niềm phấn khởi chung của nhân dân và tuổi trẻ toàn tỉnh đang hướng về Đại hội, Tuổi trẻ Bình Thuận luôn một niềm tin, kỳ vọng vào một kỳ đại hội thành công với nhiều đổi mới, sáng tạo và nhiều quyết sách đột phá góp phần đưa quê hương Bình Thuận phát triển nhanh, bền vững.

 

 Đ/c Lâm Hồng Tuyên – Quyền Bí thư Tỉnh đoàn

dongchilamhongtuyenquyenbithu

Nhiệm kỳ qua, dưới sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của các cấp ủy Đảng, công tác tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi trên địa bàn tỉnh đã gặt hái được nhiều thành quả quan trọng, đóng góp xứng đáng vào sự phát triển của quê hương, đất nước, được xã hội, các cấp, các ngành ghi nhận và đánh giá cao.

Hướng tới Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Bình Thuận lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020 – 2025, Tôi tin tưởng và kỳ vọng Đại hội sẽ phát huy tinh thần đoàn kết, dân chủ, tập trung trí tuệ cao nhất để thảo luận hoàn chỉnh nội dung các văn kiện Đại hội đạt chất lượng; đề ra các nhiệm vụ, giải pháp xây dựng Đảng ngày càng trong sạch, vững mạnh; phát huy sức mạnh của hệ thống chính trị và khối đại đoàn kết toàn dân; giữ vững quốc phòng - an ninh; xác định phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và các giải pháp phát triển kinh tế, chủ động hội nhập quốc tế nhằm góp phần đưa Bình Thuận phát triển nhanh, bền vững; là tỉnh mạnh về kinh tế biển, năng lượng, du lịch, tương xứng với tiềm năng là lợi thế của tỉnh nhà.

Là một người trẻ, tôi mong rằng Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh nhiệm kỳ mới sẽ tiếp tục quan tâm nhiều hơn nữa đến lực lượng cán bộ trẻ, tiếp tục tạo điều kiện, môi trường thuận lợi để bồi dưỡng, đào tạo, phát triển nguồn nhân lực trẻ có chất lượng, quan tâm nhiều hơn nữa đến chính sách đào tạo nghề, giải quyết việc làm cho thanh niên để nhằm phát huy vai trò, trí tuệ, trách nhiệm và sức trẻ của thanh niên góp phần vào sự nghiệp phát triển của quê hương, đất nước.

Đ/c Nguyễn Vũ Vương – Bí thư Thị đoàn Lagi

z2125063939157 6eb67335313551b2db9270b0dbb1869d

Mong muốn Đại hội sẽ bầu ra Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa mới gồm những đồng chí có tâm, có tầm và có trách nhiệm cao đối với sự phát triển của quê hương Bình Thuận. Hy vọng rằng, trong 05 năm tới, dưới sự lãnh đạo của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, tỉnh Bình Thuận sẽ có nhiều đột phá, phát triển về mọi mặt, hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Bình Thuận lần thứ XIV đã đề ra.

Tôi cũng hy vọng thời gian tới, Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh sẽ luôn tiếp tục quan tâm chỉ đạo và đồng hành với sự phát triển của tổ chức Đoàn thanh niên; có nhiều cơ chế, chính sách ưu đãi, cơ hội nghề nghiệp việc làm cho thanh niên như tăng cường thu hút đầu tư, đào tạo nguồn nhân lực trẻ chất lượng cao; quan tâm đến công tác phát triển đảng trong đoàn viên thanh niên và học sinh sinh viên nhằm nhằm tạo nguồn kế thừa và năng lực, sức chiến đấu cho Đảng, từ đó góp phần xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh.

Đ/c Ức Thị Kiều – Bí thư xã Đoàn Phan Thanh, Huyện Bắc Bình

UcThiKieu xadoanPhanThanh

Là một cán bộ Đoàn, đồng thời cũng là một thanh niên dân tộc, tôi luôn ủng hộ và đặt niềm tin vào sự lãnh đạo của Đảng. Tin chắc rằng, Đại hội sẽ diễn ra thành công tốt đẹp và đề ra nhiều chủ chương, đường lối, nhiệm vụ, giải pháp quan trọng thúc đẩy kinh tế tỉnh nhà ngày càng phát triển

Mong muốn Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh nhiệm kỳ 2020 – 2025 sẽ tiếp tục quan tâm đến công tác thanh niên và các chính sách phát triển thanh niên; có nhiều giải pháp thúc đẩy phát triển kinh tế trong thanh niên nhất là thanh niên vùng đồng bào dân tộc, thanh niên tôn giáo, thanh niên dân tộc thiểu số; quan tâm đầu tư các thiết chế văn hóa, khu vui chơi giải trí cho thanh thiếu nhi, nhất là vùng đồng bào dân tộc để giới trẻ bảo tồn và phát huy được bản sắc văn hóa dân tộc mình.

Em Phan Trần Gia My- Học sinh Trường THPT Phan Bội Châu và em Võ Đình Nhẫn - sinh viên trường CĐCĐ Bình Thuận

hocsinhtruongPhanBoiChau hocsinhCDCongdong

Trước thềm Đại hội đại biểu đảng bộ tỉnh, chúng em tin tưởng và hy vọng rằng Đại hội sẽ diễn ra thành công tốt đẹp. Chúng em mong muốn tỉnh nhà tiếp tục sẽ có thêm nhiều chính sách, cơ chế quan tâm cho học sinh, sinh viên, đặc biệt là các cơ chế, chính sách cho học sinh, sinh viên có thành tích cao trong học tập, rèn luyện, đạt giải thưởng cao ở các kỳ thi trong và ngoài tỉnh; mong muốn lãnh đạo tỉnh quan tâm, triển khai nhiều giải pháp để nâng cao hơn nữa hiệu quả công tác giáo dục, đào tạo trên địa bàn tỉnh, qua đó góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực trẻ đáp ứng yêu cầu phát triển của tỉnh Bình Thuận trong thời gian tới.

Trung úy Vũ Thị Thắng – đoàn viên Đoàn Công an tỉnh

doanvienConganTinh

Bản thân tôi kỳ vọng và mong muốn Đại hội sẽ tập trung toàn bộ trí tuệ thảo luận đề ra nhiều quyết sách lớn, đúng đắn, phù hợp với tình hình, điều kiện kinh tế - xã hội của tỉnh nhà, đồng thời dự báo sát tình hình trong 05 năm tới để qua đó triển khai các chỉ tiêu, nhiệm vụ, giải pháp mà Nghị quyết Đại hội đã đề ra sớm đi vào thực tiễn cuộc sống.

Là một đoàn viên thanh niên đang công tác trong lực lượng công an, tôi hy vọng rằng Đại hội sẽ tiếp tục đề ra nhiều chủ chương, chính sách, cơ chế phù hợp, quan tâm hỗ trợ, giúp đỡ, tạo công ăn việc làm cho các đối tượng thanh niên sau cai nghiện, thanh niên sau mãn hạn tù để họ có điều kiện tái sớm tái hòa nhập cộng đồng và ổn định cuộc sống; tôi nghĩ rằng, nếu làm tốt công tác này sẽ góp phần rất lớn vào nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền giáo dục pháp luật tại địa phương, đồng thời góp phần giảm thiểu tệ nạn xã hội, đảm bảo an ninh trật tự, tạo tiền đề cho sự phát triển của mỗi địa phương, đơn vị.

Với quyết tâm của tuổi trẻ, bằng nghị lực, sức trẻ và niềm tin, Tuổi trẻ Bình Thuận tin tưởng rằng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Bình Thuận lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020 – 2025 sẽ thành công tốt đẹp, đúng với tinh thần khẩu hiệu “Đoàn kết, Dân chủ, Trí tuệ, Đổi mới và Phát triển”.

Minh Quang

 


Các tin khác

  

Tin CÁC HUYỆN, THỊ, THÀNH ĐOÀN