Tin hoạt động Đoàn - Hội - Đội

Tuy Phong: tổ chức Cuộc thi "Đường đua xanh" lần thứ I, năm 2020

Sáng ngày 28/7/2020, Ban Thường vụ Huyện đoàn phối hợp Phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức Cuộc thi bơi với tên gọi "Đường đua xanh". Đây là Cuộc thi bơi lần đầu tiên được tổ chức trên địa bàn huyện.

 

Hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang đứng

Tham gia Giải bơi lần đầu tiên này là những học sinh có thành tích tốt đến từ một số trường THCS có sự đầu tư dạy bơi trên địa bàn huyện gồm trường THCS Lê Văn Tám, trường THCS Phước Thể, trường THCS Nguyễn Bỉnh khiêm, trường THCS Võ Thị Sáu.

Trải qua các vòng loại ở nội dung bơi ếch nam nữ, bơi tự do nam nữ, các vận động viên tự tin tiến đến vòng chung kết với quyết tâm giành được thành tích cao nhất sau những ngày luyện tập. Kết thúc một buổi sáng vừa giao lưu, vừa tranh tài sôi nổi, Ban tổ chức đã trao huy chương vàng, bạc, đồng cho các vận động viên xuất sắc và giải khuyến khích cho các vận động viên đã có nhiều cố gắng tham gia thi đấu.

Dù chưa được lớn mạnh nhưng Giải lần đầu tiên tổ chức với sự quan tâm tích cực của những mạnh thường quân là những người có nhiều tâm huyết với các phong trào của thanh thiếu nhi huyện nhà, Ban Thường vụ Huyện đoàn tin tưởng giải sẽ ngày càng lớn mạnh, tạo sân chơi lành mạnh cho các em thiếu nhi yêu thích bơi lội. Qua đó góp phần tuyên truyền rộng rãi công tác phòng, chống đuối nước tại địa phương.

Sau Cuộc thi này, sẽ tuyển chọn các vận động viên tham gia Cuộc thi cấp tỉnh.

Một số hình ảnh Cuộc thi:

Hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang đứng

Hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang đứng, trẻ em và ngoài trời

Hình ảnh có thể có: 3 người, trẻ em, quần đùi, giày và ngoài trời

Hình ảnh có thể có: bơi, bể bơi và ngoài trời

Hình ảnh có thể có: 8 người, mọi người đang đứng và ngoài trời

Dương Khắc Hùng - Huyện đoàn Tuy Phong - TVT


Các tin khác

Tin CÁC HUYỆN, THỊ, THÀNH ĐOÀN