Tin hoạt động Đoàn - Hội - Đội

THƯỜNG TRỰC TỈNH ĐOÀN THĂM ĐỘI HÌNH TÌNH NGUYỆN MÙA HÈ XANH TẠI SƠN MỸ, HÀM TÂN.

Ngày 04/8/2020, đồng chí Nguyễn Hoài Trung - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Trưởng Ban Chỉ huy Chiến dịch TNTN hè tỉnh Bình Thuận đã đến thăm và động viên đội hình tình nguyện Mùa hè xanh của trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Thành phố Hồ Chí Minh đang thực hiện nhiệm vụ tại xã Sơn Mỹ, huyện Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận. Tham gia đoàn công tác của tỉnh còn có đại diện lãnh đạo Ban Phong trào Tỉnh đoàn, Thường trực Huyện đoàn Hàm Tân.

 

Đội hình tình nguyện Mùa hè Xanh trường Đại học Tài nguyên & Môi trường TP.Hồ Chí Minh gồm 20 thành viên đa phần là sinh viên từ năm nhất đến năm ba, thực hiện nhiệm vụ từ ngày 24/7 đến hết ngày 06/8/2020 tại địa bàn xã Sơn Mỹ, huyện Hàm Tân với các nhiệm vụ trọng tâm gồm trồng hoa đài liệt sĩ; thăm tặng quà gia đình chính sách; dọn dẹp vệ sinh, gia đình thương binh liệt sĩ; khơi thông dòng chảy tại các tuyến đường nông thôn; trồng 10 nghìn cây xanh và bê tông hóa giao thông nông thôn với chiều dài 250m....

Hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng, đám mây, bầu trời, ngoài trời và thiên nhiên

Hình ảnh có thể có: 9 người, cây, bầu trời, ngoài trời và thiên nhiên

Đồng chí Nguyễn Hoài Trung đánh giá cao những công trình, phần việc mà các chiến sĩ tình nguyện của Trường Đại học Tài nguyên & Môi trường TP.Hồ Chí Minh triển khai thực hiện trong chiến dịch. Mong muốn trong thời gian tới, các chiến sĩ cố gắng giữ gìn sức khỏe để cùng làm với bà con nhân dân, hoàn thành các công trình, phần việc theo kế hoạch đã đề ra và luôn gắn kết với địa phương trong thời gian sắp tới.

Hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang đứng

Hình ảnh có thể có: 15 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Thông qua hoạt động, đồng chí Nguyễn Hoài Trung cũng đại diện cho đoàn công tác gửi đến cho các chiến sĩ những phần quà để động viên tinh thần cho các Chiến sĩ Mùa hè xanh khi tham gia mặt trận tình nguyện tại địa bàn tỉnh Bình Thuận.

Hải Long - TVT


Các tin khác

Tin CÁC HUYỆN, THỊ, THÀNH ĐOÀN