Tin hoạt động Đoàn - Hội - Đội

Hàm Thuận Bắc: Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh , nhiệm kỳ 2017 – 2022

Ban Thường vụ Huyện đoàn Hàm Thuận Bắc đã tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh , nhiệm kỳ 2017 – 2022.

 

Trong tháng 7, Ban Thường vụ Huyện đoàn đã tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh , nhiệm kỳ 2017 – 2022.

Qua nửa nhiệm kỳ triển khai thực hiện công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi huyện đã có nhiều chuyển biến tích cực, đạt được những kết quả quan trọng trên tất cả các mặt.

Công tác tuyên truyền giáo dục có nhiều đổi mới, nhất là việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh được triển khai với nhiều nội dung, cách làm sáng tạo, tạo chuyển biến mạnh mẽ trong nhận thức và hành động.

Các phong trào “Thanh niên tình nguyện” và “Tuổi trẻ xung kích bảo vệ Tổ quốc” tiếp tục có chuyển biến tốt. Nhiều nội dung của phong trào được triển khai hiệu quả như đảm nhận các công trình, phần việc thanh niên, hoạt động vì an sinh xã hội, vì cuộc sống cộng đồng, phát huy được vai trò xung kích của thanh niên, được cấp ủy, chính quyền và người dân ghi nhận, đánh giá cao.

Công tác xây dựng Đoàn, củng cố, mở rộng mặt trận đoàn kết, tập hợp thanh niên được chú trọng, gắn với chăm sóc, giáo dục thiếu niên, nhi đồng tiếp tục đạt nhiều kết quả tích cực. Công tác quốc tế thanh niên được chú trọng.

Hội nghị cũng đã ghi nhận những ý kiến đóng góp, chia sẻ của các đồng chí trong Ban Chấp hành về những kết quả hoạt động mà Đoàn Thanh niên đã đạt được, đưa ra những gợi ý, giải pháp để khắc phục những khó khăn, hạn chế mà công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi đang gặp phải phấn đấu hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ quan trọng mà Đại hội đã đề ra.

Ngọc Ánh - Huyện Đoàn Hàm Thuận Bắc - TVT


Các tin khác

 

Tin CÁC HUYỆN, THỊ, THÀNH ĐOÀN

Tin các Đoàn trực thuộc