Tin hoạt động Đoàn - Hội - Đội

Tập huấn kiến thức khởi nghiệp cho đoàn viên thanh niên tại trường Cao đẳng Y tế Bình Thuận

Ngày 21/5/2020, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn phối hợp tổ chức lớp tập huấn trang bị kiến thức khởi nghiệp cho 50 bạn đoàn viên thanh niên là cán bộ đoàn chủ chốt, sinh viên năm cuối trường Cao đẳng Y tế có nhu cầu khởi nghiệp sau khi ra trường.

Tham dự lớp tập huấn có đồng chí Nguyễn Hoài Trung – Phó Bí thư Tỉnh đoàn, anh Nguyễn Hữu Trường – Trưởng văn phòng đại diện VCCI Bình Thuận, anh Trác Anh Hào – Phó Giám đốc trung tâm đào tạo doanh nhân khu vực Đông Nam Bộ, thầy Nguyễn Văn Năm – Trưởng phòng công tác học sinh – sinh viên trường Cao đẳng Y tế.

Phát biểu tại Chương trình, đồng chí Nguyễn Hoài Trung – Phó Bí thư Tỉnh đoàn mong muốn rằng sau lớp tập huấn, các bạn đoàn viên thanh niên sẽ nắm chắc được các kiến thức cơ bản về khởi nghiệp, lập nghiệp, từ đó áp dụng vào thực tế để khởi nghiệp cho chính bản thân mình.

97878359 2772898482939480 2035363372119097344 o


Tại buổi tập huấn, anh Nguyễn Hữu Trường - Trưởng văn phòng đại diện VCCI Bình Thuận và anh Trác Anh Hào - Phó Giám đốc Trung tâm đào tạo doanh nhân khu vực Đông Nam Bộ đã hướng dẫn cho các bạn các bước xây dựng, duy trì các thói quen tích cực, cách tự xây dựng niềm tin cho chính bản thân mình, các cách tư duy đúng, các kỹ năng giao tiếp để thay đổi và hoàn thiện chính bản thân mình; các kiến thức nền cơ bản để bắt đầu khởi nghiệp cho chính bản thân mình. Cũng như giải đáp các thắc mắc của các bạn đoàn viên thanh niên về các vấn đề khởi nghiệp trong giai đoạn hiện nay.

Đoàn Hùng


Các tin khác

Tin CÁC HUYỆN, THỊ, THÀNH ĐOÀN