Tin hoạt động Đoàn - Hội - Đội

THÁNG THANH NIÊN 2020 - TUỔI TRẺ BÌNH THUẬN ĐỒNG HÀNH VÌ CUỘC SỐNG CỘNG ĐỒNG

Tiếp tục hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2020 và Chiến dịch phòng, chống dịch Covid 19 trên địa bàn tỉnh Bình Thuận; Sáng ngày 22/03/2020, Tỉnh đoàn, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh phối hợp cùng tổ chức các hoạt động đồng hành vì cuộc sống cộng đồng, thăm và tặng các vật dụng hỗ trợ các điểm cách ly và trung tâm kiểm soát dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh.

Tham gia hoạt động, có anh Trần Sinh Toàn – Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh và đại diện các đơn vị phối hợp (gồm Đoàn Thanh niên Công an tỉnh, Đoàn Thanh niên Quân sự tỉnh, Thành đoàn Phan Thiết và Hội Thiện nguyện Phan Thiết). Trong khuôn khổ chương trình, Đoàn đã đến thăm và trao tặng các vật phẩm phòng, chống dịch Covid -19 tại các điểm cách ly ở Trung đoàn 812 (Thị xã Lagi), Trường Quân sự tỉnh (Hàm Mỹ - Hàm Thuận Nam), Bộ Chỉ huy Quân sự Tỉnh, Chốt kiểm soát dịch Covid-19 dành cho người nước ngoài khu vực Phú Hài và khu vực Long Sơn – Suối Nước.

thamhotrophongchongcovid192

Thăm và trao tăng các vật phẩm phòng chống dịch Covid 19 tại Khu cách ly Trung đoàn 812 (Thị xã Lagi)

thamhotrophongchongcovid193

Hỗ trợ các vật phẩm phòng, chống dịch Covid-19 tại Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh

Kết quả hoạt động, đã trao tặng 2000 khẩu trang, 200 lít cồn sát khuẩn, 200 chai gel sát khuẩn, 100 thùng mì tôm, 100 hộp Vitamin C, gần 200 chai dung dịch sát khuẩn, xà phòng diệt khuẩn và nước uống chai cho các đơn vị. 

thamhotrophongchongcovid194

Thăm hỏi và hổ trợ các vật phẩm phòng chống dịch Covid -19 tại Chốt kiểm soát dịch Covid 19 dành cho người nước ngoài - Khu vực Phú Hài

thamhotrophongchongcovid195

         Thăm hỏi và hổ trợ các vật phẩm phòng chống dịch Covid -19 tại Chốt kiểm soát dịch Covid 19 dành cho người nước ngoài -

Khu vực Long Sơn - Suối Nước

Trong thời gian tới, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh và Tỉnh đoàn sẽ tiếp tục kêu gọi các tổ chức tình nguyện, thiện nguyện, các mạnh thường quân trong và ngoài tỉnh vận động các nguồn lực để hỗ trợ các cấp, các ngành và các địa phương trong tỉnh phòng, chống dịch Covid-19.

Nguồn : Ngọc Thiện - TVT


Các tin khác

Tin CÁC HUYỆN, THỊ, THÀNH ĐOÀN